Messi đã chào đón đối thủ mới, và Cup Cup Châu Âu đã làm Quả cầu vàng được trao tặng một tiền vệ siêu thấp cực kỳ thấp.Kanter đã biểu diễn trên câu lạc bộ và sân của đội tuyển quốc gia.Sau khi dẫn dắt Chelsea giành được chiếc cúp Champions League, miễn là đội Pháp đi xa hơn một chút ở Cúp châu Âu, anh ấy đã rất gần để giành được quả bóng vàng.Thật không may, tất cả tầm nhìn tuyệt đẹp này đã kết thúc dưới màn trình diễn tử vong của nhiều đồng đội quốc gia.Kết quả của vòng đầu tiên của vòng đấu loại trực tiếp, Kanter đã nhanh chóng tụt lại phía sau trong cuộc tranh chấp bóng vàng, trong khi Messi tiếp tục tăng lên chống lại xu hướng.Sau khi giành chiến thắng ở Ecuador 3-0, đội Argentina đã lọt vào bán kết.Và cá nhân Messi đã thu được dữ liệu khá xa xỉ, sử dụng 4 bàn thắng và 4 hỗ trợ để hoàn thành kỳ tích thống trị kép.

Nếu nó có thể tiếp tục đà hiện tại và giúp đội Argentina giành được thành công Nhà vô địch Cup American, thì Messi chắc chắn sẽ là sự nổi tiếng lớn nhất của Giải thưởng Quả cầu vàng. Tuy nhiên, có một thực tế tàn nhẫn. Theo quan điểm về khoảng cách sức mạnh khó khăn giữa các đội hình hiện tại của hai bên, nếu trận chung kết gặp đội Brazil, tôi sợ rằng họ quyết liệt hơn. Đồng thời, sân vận động Cup châu Âu cũng nổi lên với kẻ thù mới của Messi cho Giải thưởng Quả cầu vàng. Anh ấy là người Anh ace Hariene. Giai đoạn nhóm này thực hiện trung bình. Mục tiêu ba điểm của Ngôi sao Hoàng đế Anh đã tăng nhanh sau khi bước vào trận đấu loại trực tiếp. Sự khác biệt.

Theo quan điểm của đội tuyển Anh có một khởi đầu và thay thế sang trọng, xác suất giành được Cup châu Âu của Kane thực sự cao hơn Messi Cup, và không thể tác động đến đôi giày vàng Cup châu Âu. Do đó, sau khi Kanter và DeBlainey trở lại ngôi nhà sớm, Kane đã trở thành kẻ thù mới cho Messi for Golden Globe, và thật thú vị khi họ bị câu lạc bộ của họ kéo vào chân sau. Kane và Messi, những người cực kỳ dữ liệu hàng đầu, đều trống và một người chỉ có King Cup. Nếu bạn muốn lật lại Giải thưởng Quả cầu vàng, hãy dẫn dắt đội tuyển quốc gia giành chức vô địch vào mùa hè này, trở thành lựa chọn duy nhất.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8