Messi Aquaro và nhóm Argentina quan trọng trước tiên tiến lên top 8

Vòng cuối cùng của America Cup 2021 cạnh tranh cho tất cả. Đội Argentina, đã bị khóa trước đó, có một đội Bolivian đã bị loại trước 4-1, và cuối cùng đã tiến lên top 8 với tư cách là nhóm đầu tiên. Mục tiêu của Argentina là Gomez, Messi (2 bàn) và Laitaro Martinez. Messi và Aguero, đã mở ra đêm cột mốc của chiến dịch, bắt đầu và biểu diễn tốt.

Vì số lượng nhóm đủ điều kiện đã bị khóa, lần này Scaroni xoay một số người. Trong đội hình đầu tiên, những gương mặt quen thuộc chỉ là đội trưởng Messi và cựu chiến binh Aguero. Điều đáng nói là trò chơi này cũng là đêm cột mốc của hai cựu chiến binh có công. Trước đây là đội đại diện thứ 148, và anh ấy đã vượt qua Mascherano và trở thành người đầu tiên trong lịch sử của đội Argentina; Sau này cũng mở ra khoảnh khắc nổi bật của riêng mình trong trò chơi này. Lần thứ 100 của Queell để chiến đấu cho đất nước.

Khoảng cách lớn giữa hai đội không có hồi hộp cho chiến thắng và thất bại của trò chơi. Messi cũng đã hoàn thành chương trình thứ hai của Mei Kai trong đêm cột mốc. Ghi 2 bàn. Hiện tại, đội tuyển quốc gia của ông có tổng cộng 75 bàn thắng. Anh ấy là người đầu tiên trong danh sách bắn súng đội tuyển quốc gia Nam Mỹ đang hoạt động. Beli, người đầu tiên trong lịch sử, chỉ là 2 bàn thắng. Ngược lại, Aguero đã không chơi nhiều hơn 70 phút xuất hiện, nhưng chỉ gửi Messi để gửi hỗ trợ chuyển nhượng cho Messi ngay sau khi mở cửa. Trong nửa sau của trò chơi, anh được thay thế bởi Laotaro Martinez và kết thúc chuyến đi thứ 100 của mình đến đất nước.

Mặc dù Bolivia đã rút lại một thành phố trong hiệp hai, mục tiêu này không thể thay đổi thực tế rằng họ đã thua. Sau khi giành chiến thắng 4-1, Argentina đã tiến lên top 8 của American Cup với nhóm đầu tiên của nhóm. Họ sẽ đối mặt với đội Ecuador thứ 4 trong nhóm B trong trận chung kết 1/4.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8