Luật ma thuật Cup châu Âu?Sự khác biệt giữa Cup Mỹ và Cup châu Âu là gì?

Các quy tắc ma thuật Cup châu Âu: Miễn là tiền đạo chính Mei Kaizai hai lần, đội sẽ bị loại. Ba Lan, Bồ Đào Nha, Pháp, Cộng hòa Séc, Thụy Sĩ, Đan Mạch là không thể tránh khỏi. Trong trận chung kết Cup châu Âu, chỉ có Kane ở Anh và địa phương ở Ý đã xuất hiện hai lần. Nhưng cần lưu ý rằng Kane là đội trưởng của Anh và là tiền đạo số một, và đang chiến đấu cho đôi giày vàng cúp châu Âu.

Địa phương chỉ là một thay thế thông thường ở Ý. Anh ấy thường xuất hiện trên người thay thế khi đội cần. Anh ấy đã ghi được hai bàn thắng trong vòng bảng, và anh ấy chỉ là một tiền vệ. Do đó, theo luật này, xác suất của đội tuyển Anh đã thua trong trận chung kết Cup châu Âu là rất cao. Ý không có tiền đạo chính để ghi hai bàn thắng. Trong Mobil, Inkine và Cheza chỉ có thể ghi một bàn thắng trong một trò chơi. Luật này có thể giúp Ý giành chức vô địch.

Sự khác biệt giữa Cup Mỹ và Cup châu Âu: các đội khác nhau tham gia, các cấp độ khác nhau của Cup, tâm lý khác nhau của các đội tham gia, sự chú ý khác nhau và các cuộc thi tuyệt vời. American Cup là Giải vô địch bóng đá Nam Mỹ, và nó được đổi tên thành America Cup. Do đó, tất cả các đội ở Nam Mỹ đã tham gia vào các đội của các đội và thậm chí các đội châu Á ở các đội Trung và Bắc Mỹ vì họ đã tham gia quá ít. Và Cup châu Âu ở Cup châu Âu ở châu Âu (bao gồm các đội vào các đội châu Âu). Cúp châu Âu tương đối tinh khiết ở cấp độ của đội.

American Cup là một nhóm các đội tuyển quốc gia đã tham gia vào một sự tham gia cố định và một đội tuyển quốc gia được mời bằng cách vẽ. Tại Cúp châu Âu, do số lượng lớn các nước châu Âu, các vòng loại và các cuộc thi chính thức đã được thiết lập. Do đó, ngoài chủ nhà, các đội khác tham gia Cup châu Âu cũng phải tham gia vào vòng loại. Do đó, ngoài đội ngũ mạnh mẽ truyền thống, một số gương mặt mới thỉnh thoảng xuất hiện trên Cup châu Âu.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8