Luo Guofu, 8 Yuan của cơ bụng, mời Li Tie để chiến đấu

Khoảng 19 giờ tối qua, Luo Guofu, một siêu sao nhập tịch của đội bóng đá quốc gia, đã chụp một bức ảnh về đào tạo phòng tập thể dục của riêng mình trên phương tiện truyền thông xã hội. Có thể thấy rằng hình của Luo Guofu vẫn rất tốt, gần 8 cơ bụng.

Luo Guofu đã chụp một bức ảnh trên phương tiện truyền thông xã hội, cho thấy anh ta đang tập luyện trong phòng tập thể dục của khách sạn, nói rằng: Giữ sự bình tĩnh, cuộc sống chỉ mới bắt đầu. Có thể thấy rằng Luo Guofu, 33 tuổi, rất hài lòng với tình trạng hiện tại của mình. Anh chỉ ghi bàn thắng đầu tiên trong sự nghiệp của đội tuyển quốc gia thay mặt cho đội Trung Quốc. Trong trận chung kết World Cup, giấc mơ chơi World Cup.

Bức ảnh cho thấy tình trạng thể chất của Luo Guofu rất tốt. Nó cho thấy 8 dòng nàng tiên cá cơ mạnh rất rõ ràng, và hai cơ ngực khá mạnh và mạnh. Khi bạn đánh Ả Rập Saudi, bạn có thể nghiền nát đối thủ của mình ở bên trái.

Luo Guofu đã mời Li tie theo cách này, bởi vì đội Trung Quốc đã chơi Ô -man và Úc trong hai người tiếp theo ở nhà. Nó không còn có thể mất. Hai trò chơi này thậm chí còn quan trọng hơn đối với những người chơi nhập tịch như Luo Guofu. Họ rất háo hức đóng góp cho đội Trung Quốc trong một trò chơi như vậy, tùy thuộc vào mối quan hệ Li, sẵn sàng làm ăn năn cho họ.

Trong số các thành viên trong đội bóng đá quốc gia, có một góc hiếm của cơ bắp mạnh mẽ của Luo Guofu. Tác giả nhớ rằng Wei Shihao có cơ bắp tương tự, nhưng nó không đủ mạnh. Những gì được hình thành trực tiếp là Zhang Dazhe, người chiếm vị trí khởi đầu của đội bóng đá quốc gia. Các bức ảnh, bao gồm kiểm tra y tế, có thể được nhìn thấy. Không có nhiều cơ bắp trên cơ thể.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8