Luo Guofu+bắt đầu đầu tiên của Alan, 3 điểm chuẩn quốc gia gây tranh cãi lớn

Top 12 của đội bóng đá quốc gia đã chính thức phát hành.Li Tie đã thực hiện nhiều điều chỉnh vị trí.Lần đầu tiên, Alan và Luo Guofu lần đầu tiên ra mắt, và Ikson tiếp tục thay thế băng ghế dự bị.Ngoài ra, Wu Lei và Zhang Yuning tiếp tục bắt đầu.Xu Xin và Wu XI hợp tác với The Back, và Zhang Xianzhe, Wang Gang và Yu Dabao đã được thay thế bởi ba công dân gây tranh cãi.

Tuần trước, đội bóng đá quốc gia đã khởi hành từ nước này. Năm người bao gồm Guo Tianyu, Wei Shihao, Wang Shangyuan, Yin Hongbo và Gaozhiyi không theo dõi đội. Tối nay, đội bóng đá quốc gia đã dẫn đầu trong việc chiến đấu với đội Alman. Huấn luyện viên Li Tie đã xác định danh sách 23 người trước. Cuối cùng, Dong Chunyu, Jin Jingdao, Wang Qiuming và Barton đã bị loại. Ngoại trừ Jin Jingdao, ba người kia đã không chơi.

Thủ môn: Yan Junling

Vệ binh: Zhang Linzheng, Jiang Guangtai, Zhu Chenjie, Wang Yichao

Vở trở lại: Xu Xin, Wu XI

Avant: Wu Lei, Luo Guofu

Striker: Zhang Yuning, Alan

So với đội hình 532 chống lại đội Ả Rập Saudi, đội bóng đá quốc gia đã thi đấu với đội Alman thành đội hình 4222, và nó đã được thay đổi thành bốn tỷ. Zhang Linzheng, Jiang Guangtai, Zhu Chenjie và Wang Yichao tiếp tục bắt đầu. Thủ môn đầu tiên là Yan Junling.

Về mặt tiền vệ, Xu Xin, người trước đây đã bị bỏ rơi, lần đầu tiên được ra mắt lần đầu tiên. Thuyền trưởng Wu XI hợp tác với sự kết hợp eo lưng. Đồng thời, Wu Lei và Luo Guofu ở vị trí tiên phong. Đây là một điều chỉnh lớn của LI Tie. Sự kết hợp gấp đôi về phía trước, Zhang Yinging và Alan Partner, đội bóng đá quốc gia phải tăng cường tín hiệu tấn công.

Điều đáng nói là đây là lần đầu tiên Li Tie đã gửi Alan và Luo Guofu trong top 12 của Li Tie. Không có bốn trò chơi trước đó. Bây giờ, cuối cùng tôi đã lắng nghe tiếng nói của người hâm mộ để thay đổi. Tuy nhiên, một tiền đạo nhập tịch khác Exsson có hai thay thế liên tiếp, cũng liên quan đến trạng thái chậm chạp.

Đồng thời, Li Tie tiếp tục không để Zhang Xianzhe, Wang Gang và ba công dân gây tranh cãi của Yu Dabao cũng cho thấy rằng họ không tin vào khả năng và trạng thái của họ.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8