Luo Guofu đầu tiên cảm ơn Li tie, và sau đó hét Li Xiaopeng!

Sau khi kết thúc Úc, nhiều người chơi nhập tịch đã chọn rời Trung Quốc và đi đoàn tụ với gia đình của họ.Chỉ có Luo Guofu vẫn ở lại Trung Quốc.Có lẽ đây cũng là một lý do quan trọng cho thời gian của anh ấy để hút trong một thời gian như vậy.Bạn không chỉ làm việc chăm chỉ trên tòa án, nó còn đáng được công nhận tại tòa án!

Ngày xửa ngày xưa, Luo Guofu cũng được nhiều người thảo luận vì một số vấn đề về thể chất trên internet.Trong số các đội tuyển quốc gia, có một niềm đam mê, nhưng không có nhiều cơ hội để chơi.Nhưng miễn là anh ấy đến với trò chơi, nó sẽ

Đánh nhau

Đi đến trò chơi và để bản thân không hối tiếc càng nhiều càng tốt.

Ngay cả sau khi Li Tie ra khỏi lớp, sau khi huấn luyện viên mới Li Xiaopeng nhậm chức, Luo Guofu đã không chọn bước lên người trước. Thay vào đó, anh cũng cảm ơn Li Tie trong cuộc phỏng vấn. Chơi bóng đá, đội bóng đá quốc gia thậm chí còn khó khăn hơn khi chơi sơ bộ. Đối với tình huống đằng sau nó, chúng tôi đã biết, nhưng bây giờ Luo Guofu đã chủ động đứng lên để nói chuyện với Li, có thể được coi là một cơ hội cho cái sau. LI Tie dự kiến ​​sẽ bị toàn bộ mạng tấn công!

Đây là khía cạnh của trí tuệ cảm xúc của Luo Guofu. Ngoài việc cảm ơn cựu huấn luyện viên trưởng Li Tie, anh cũng hét lên rằng huấn luyện viên trưởng hiện tại Li Xiaopeng. Luo Guofu nói rằng nếu anh ta có thể, anh ta muốn đá cho đến 36 tuổi. Tôi muốn mặc một chiếc áo bóng đá quốc gia cho đội bóng đá quốc gia. Không đề cập đến việc đội bóng đá quốc gia sẽ tồn tại trong con đường nhập tịch trong tương lai, hay liệu tình trạng Luo Guofu có thể hỗ trợ anh ấy vào đội tuyển quốc gia vào năm 2023, nhưng ít nhất thái độ của anh ấy xứng đáng được công nhận và đáng để học!

Tất cả mọi thứ là dành cho đội bóng đá quốc gia, mọi thứ đều dành cho đội, những từ này thực sự không chỉ nói. Nó là cần thiết để đưa ra các hành động thực tế để phản ánh. Về vấn đề này, nhiều người chơi địa phương thậm chí không làm tốt ở Luo Guofu. Nói một cách thẳng thắn, Luo Guofu đã đến với đội tuyển quốc gia. Nó thực sự ngoại trừ chơi trò chơi và muốn dẫn bóng vào World Cup. Có lẽ những gì khác không nghĩ về nó. Các lợi ích rất quan trọng, không trộn lẫn với những suy nghĩ khác! Trong trận đấu tiếp theo với Nhật Bản, Luo Guofu đã đình chỉ trò chơi vì hai Yellows và Red, và anh ta chỉ có thể ngồi trên băng ghế để cổ vũ cho đội. Tôi hy vọng hiệu suất và tinh thần của anh ấy có thể khuyến khích những người chơi nhập tịch và các quốc gia khác. Rốt cuộc, rất nhiều người hâm mộ hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia có thể thực sự trở nên tốt hơn và tốt hơn!

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8