Luo Guofu đã được thay thế bằng những khuôn mặt không muốn.

Đây là một đêm ngủ đêm.Tối nay, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ mở ra đối thủ cuối cùng của vòng đầu tiên của sơ bộ thứ 12 ở châu Á.Ô -man chỉ ghi được 3 điểm trong 4 trận trước.Trò chơi với đội bóng đá nam của Ô -man đã trở thành một cuộc thi để bạn sống.Nếu bạn thua, xác suất chiến thắng đội bóng đá quốc gia sẽ là 0,04%, điều này gần như không thể.

Có lẽ đây là một trận chiến mà bạn chết.LI buộc không còn khăng khăng sử dụng những người chơi ít nhập tịch hơn, hoặc chỉ sử dụng người chơi nhập tịch trong hiệp hai.Trong trò chơi này, anh chơi Luo Guofu và Alan School, được người hâm mộ gọi.Và Luo Guofu và Alan?Có hữu ích khi chơi bóng cùng nhau không?Mặc dù các cầu thủ ghi bàn ở phút 21 là Wu Lei, nhưng cú đá góc của Alan có cơ hội ghi bàn.Vào phút thứ 26 của trò chơi, Alan của Luo Guofu và kết nối gần như đã ghi bàn.

Về hành vi phạm tội, Alan cũng ghi một bàn thắng trong hiệp hai. Hai cầu thủ nhập tịch cũng thống trị cuộc tấn công bóng đá của đàn ông Trung Quốc. Vào cuối phòng thủ, Luo Guofu và Alan, những người đã bị thẩm vấn ở cuối phòng thủ, cũng rất tích cực, đặc biệt là phòng thủ phòng thủ của Luo Guofu nhiều lần.

Tấn công và phòng thủ. Rõ ràng, Alan và Luo Guofu là những người đóng góp lớn nhất trong trò chơi này và họ đã mang lại đủ những thay đổi cho trò chơi này. Thông qua trò chơi này, người hâm mộ cũng hy vọng rằng Li Tie có thể hiểu tại sao người hâm mộ kêu gọi những người chơi nhập tịch hơn, bởi vì chỉ khi có nhiều người chơi nhập tịch tự nhiên và có ý thức tại hiện trường, những người chơi nhập tịch này mới có thể tạo thành một lực lượng chung. Những nỗ lực chung có thể giúp bóng đá nam giới Trung Quốc tốt hơn.

Tuy nhiên, tôi không hy vọng rằng Li Tie vẫn còn bướng bỉnh. Ví dụ, vào phút thứ 63 của hiệp hai, Li Tie đã hướng dẫn không chỉ Zhang Yuning, người không thay đổi chuyến tham quan giấc ngủ, mà thay vào đó đã thay thế Luo Guofu xuất sắc. Khi anh biết rằng anh đã được thay thế, Luo Guofu trước tiên nói rằng sức mạnh thể chất của anh không có vấn đề gì. Sau khi phát hiện ra rằng anh ta không thể phục hồi, Luo Guofu cũng rời khỏi sân với biểu hiện không muốn.

Khi Luo Guofu rời sân vận động, Alan khó có thể tạo thành một kết nối riêng biệt. Khi hành vi phạm tội không thể đàn áp đối thủ, đó cũng là chúng ta thụ động. Trong phút thứ 76 của trò chơi, mục tiêu của Ô -man đã đến, 133601, một trận hòa. Bóng đá nam của Ô -man có thể chấp nhận được, nhưng đối với chúng tôi, mối quan hệ cà vạt có nghĩa là, và Li Tie đã trả giá cho nỗi ám ảnh của anh ấy với các cầu thủ trong nước.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8