Luo Guofu trở lại Dong Lu, Wu Lei bị thương, Wei Shihao có thể ở nước ngoài ở Châu Âu

Beccitas đang tìm kiếm một người chơi Trung Quốc phù hợp để tìm cơ hội vào thị trường Trung Quốc. Wei Shihao của nhóm Quảng Châu được Bộ Hướng đạo!

Theo báo cáo, một người trong ngành công nghiệp bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ đã đưa ra đề xuất cho Besictas nói rằng nếu đội có thể ký hợp đồng với một cầu thủ nổi tiếng của Trung Quốc, đội sẽ có cơ hội tham gia thị trường Trung Quốc. Rốt cuộc, Trung Quốc có ở Trung Quốc. Hơn 100 triệu người hâm mộ, và Liên đoàn Trung Quốc đang gặp khủng hoảng, con mắt của những người hâm mộ này sẽ được chuyển đến Liên đoàn châu Âu, và đây sẽ là cơ hội tốt để Besictas mở thị trường Trung Quốc! Ông chủ của Beccitas, Nur SBBY, đã công nhận sâu sắc đề xuất của nghề này. Do đó, câu lạc bộ được lệnh tìm một cầu thủ Trung Quốc phù hợp, và đề xuất của Bộ Hướng đạo Beccitas là Wei Shihao, người đã ký hợp đồng với đội Quảng Châu. Đánh giá từ tình huống này, xin chúc mừng Wei Shihao. Sau khi bị nợ đội Quảng Châu, Wei Shihao dự kiến ​​sẽ gia nhập người khổng lồ Tuchao sau khi kết thúc mùa giải và bắt đầu một hành trình ở nước ngoài một lần nữa!

Tin tức thứ hai là từ Exsson! Theo báo cáo "Tianjin Daily", đội Trung Quốc đã từng trao đổi với exon, hy vọng rằng anh ấy có thể tiếp tục chơi cho bóng đá quốc gia vào năm tới. Kết quả là, Ex Sen không đồng ý, nhưng nói rằng anh ta sẽ nói chuyện với đội Quảng Châu trước khi lập hợp đồng trước khi thực hiện nó. Quyết định!

Theo các báo cáo, ngay từ giai đoạn đầu tiên của vòng 12, người có liên quan trong hiệp hội bóng đá đã trao đổi trong tình trạng thứ 4 với Backbuita International. Nhóm thảo luận về hợp đồng, và sau đó đưa ra quyết định. Điều này cũng có nghĩa là nếu tiền lương của đội Quảng Châu bị truy thu, Exsson và nhóm Quảng Châu hủy hợp đồng, thì khả năng Akson thay mặt cho đội Trung Quốc năm nay là rất nhỏ! Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông cũng chỉ ra rằng mặc dù hiệp hội bóng đá rất thụ động về vấn đề cầu thủ nhập tịch, Hiệp hội bóng đá vẫn muốn tạm thời rời Jiang Guang Tai và Luo Guofu, vì mức lương hàng năm của họ không cao và các siêu giải đấu Trung Quốc khác Các đội có thể tiếp quản!

Tin tức thứ ba là từ Luo Guofu! Theo cuộc phỏng vấn của Pan Weili, Luo Guofu đã nói về một câu hỏi nhạy cảm, đó là, liệu Luo Guofu có nên mang theo không, Luo Guofu đã đưa ra một câu trả lời rõ ràng. Mang nó sẽ mang nó. Tôi nghĩ rằng nó nên được đưa ra!

Sau khi Luo Guofu kết thúc ngôi nhà của sự cô lập và trở về Quảng Châu, người truyền thông Pan Weili đến trực tiếp đến thăm Luo Guofu và phỏng vấn một số câu hỏi! Như chúng ta đã biết, vấn đề nhạy cảm nhất của Luo Guofu là bóng đá quốc gia của Dong Lu không nên mang Luo Guofu! Do đó, Luo Guofu đã không tránh bất kỳ điều cấm kỵ nào, và trực tiếp nói rằng Li Tie nên tự mang mình, bởi vì anh ta hy vọng sẽ chơi trò chơi thay mặt cho đội tuyển quốc gia, và anh ta cũng rất vui khi chơi! Luo Guofu thẳng thừng nói rằng anh ta đã thấy rất nhiều tiếng nói khác nhau trên internet, nhưng điều này là bình thường, bởi vì những gì mọi người thấy không nhất thiết phải đúng, vì vậy anh ta có thể chấp nhận nó! Tôi phải nói rằng Luo phổ biến này ở cấp cao nhất. Tôi không biết liệu Dong Lu thấy sự trở lại của Luo Guofu Gao EQ, liệu anh ta có cảm thấy xấu hổ không?

Tin tức thứ tư là từ Wu Lei! Theo bài phát biểu của huấn luyện viên Tây Ban Nha tại hội nghị trước khi chống lại Levante, Wu Lei đã gặp phải chấn thương sau trận đấu Kings Cup cuối cùng, nhưng trong trận đấu tiếp theo, anh vẫn có thể xuất hiện trong trò chơi. Ngã tư

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8