Luo Guofu nên là một hoạt động hướng dẫn thất bại

Luo Guofu là một người chơi xuất sắc. Tuy nhiên, với sự gia tăng tuổi tác, cùng với chấn thương của chính mình và sự ban phước của cơ thể, tình trạng cạnh tranh của Luo Guofu không tốt như trước. Đây là một thực tế không thể chối cãi. Bởi vì điều này, Luo Guofu hiếm khi xuất hiện trong mùa giải 2020. Nó chỉ trong một số cảnh không liên quan hoặc gần cuối trò chơi. Theo quan điểm về màn trình diễn của mùa giải của Luo Guofu, bạn có thể đưa ra kết luận: Tất cả các đội bóng đá quốc gia trở lại cho tất cả các đội bóng đá quốc gia. Trong số những người chơi, Luo Guofu nên là một hoạt động hướng dẫn thất bại.

Không có tên của Luo Guofu trong Danh sách bóng đá quốc gia mới, và những người chơi còn lại được chọn. Luo Guofu không chỉ trong đội bóng đá Quảng Châu, mà còn không có vị trí trong đội bóng đá quốc gia. Người ta ước tính rằng Luo Guofu sẽ không bao giờ có cơ hội được chọn vào đội bóng đá quốc gia trong tương lai. Một lần, sức mạnh của Luo Guofu ngày nay không tốt bằng những người chơi tiền đạo xuất sắc địa phương, vậy làm thế nào anh ta có thể đủ điều kiện để được chọn cho danh sách bóng đá quốc gia? Đặc biệt, sự cạnh tranh của đội bóng đá quốc gia khá khốc liệt.

Trên thực tế, lúc đầu nó không nên được trả lại cho Luo Guofu. Trước khi trở lại, cần phải điều tra hoàn toàn tình hình cá nhân của người chơi. Tôi nhớ rằng Luo Guofu đã chơi trong trò chơi của Trung Quốc trong một thời gian dài, và cú đá dài của Trung Quốc đã khiến tiêu chuẩn của anh ta suy giảm. Sau đó, anh ta có một thời gian dài để không chơi trò chơi. Chỉ là anh ấy rất lo lắng khi giúp các cầu thủ nhập tịch giúp đội bóng đá quốc gia tác động đến World Cup, vì vậy anh ấy đã chọn anh ấy một cách vội vàng. Vào thời điểm này: Trong số tất cả các cầu thủ phân bổ bóng đá quốc gia, nhập tịch có thể là một quyết định sai lầm.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8