Luo Guofu hoặc Cheng Guo Trận chiến bóng đá của 12 binh sĩ Monstellation hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông tin thể thao như vậy và giải thích bình luận mỗi ngày không? Vui lòng nhấp vào góc trên bên phải của bài viết này, cảm ơn bạn đã hỗ trợ.

Li Tie đã dẫn đầu đội bóng đá quốc gia trên thế giới Fint Asian Fortune 40s. Trong phần còn lại của giai đoạn còn lại của châu Á, anh đã tham gia thành công 12 trận đấu hàng đầu với chiến thắng bốn người. Người hâm mộ mong đợi buổi lễ xổ số ngày 1 tháng 7 vẫn chưa đến, nhưng vẫn còn nhiều cầu thủ bóng đá nam Trung Quốc xuất sắc. Đặc biệt là trong các khía cạnh của người chơi nhập tịch, có bốn người chơi nhập tịch ở tiền tuyến và điểm mạnh của họ rất mạnh, bao gồm Feinando và Luo Guofu.

Như chúng ta đã biết, vấn đề lớn nhất của các cầu thủ bóng đá nam Trung Quốc trước khi sử dụng các cầu thủ nhập tịch là thiếu những cầu thủ xuất sắc. Ngày nay, bóng đá nam Trung Quốc có bốn tiền đạo nhập tịch xuất sắc: Exsson, Alan, Feinado và Luo Guofu. Hiệu suất của Alan và Exes trong cuộc thi 40 có thể được cho là rất tốt. Người hâm mộ cũng nhìn thấy những lợi thế trên dòng bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, trước 12 trận đấu hàng đầu, đội bóng đá quốc gia có bộ đôi Fisan và Luo Guofu, vì vậy hy vọng của chúng tôi sẽ tác động đến World Cup trong top 12 sẽ tăng lên.

Luo Guofu đã giành giải thưởng Boot Golden Booten Super League năm 2015. Anh đã ghi được 22 bàn thắng trong giải đấu đó. Trong Super League 2016, Luo Guofu đã ghi được 20 bàn thắng. Có thể nói rằng khả năng đọc trò chơi của Luo Guofu rất mạnh. Hơn nữa, khả năng tấn công của tiền tuyến này rất mạnh, cơ thể anh ta có cuộc đối đầu mạnh mẽ và công nghệ dưới chân anh ta thậm chí còn tốt hơn. Đội bóng đá quốc gia cần cầu thủ giỏi này với sức mạnh thể chất mạnh mẽ, tốc độ tấn công nhanh và có kỹ năng dưới chân.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8