Li Nan thừa hưởng World Cup.

Sau World Cup, những người hâm mộ bóng rổ nam Trung Quốc không thể làm dịu tâm trạng của họ trong một thời gian dài.Ngay cả khi nói đến việc đội bóng rổ nam Trung Quốc không nhận được chứng từ Olympic, nhiều người hâm mộ vẫn không hài lòng với sự tức giận trong trái tim họ, và những người hâm mộ muốn trút giận lên một số cầu thủ và huấn luyện viên để trút giận.Không thể phủ nhận rằng thất bại của đội không thể là vấn đề đối với một cầu thủ hoặc huấn luyện viên.Nhưng là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia vào thời điểm đó, Li Nan rõ ràng đã trở thành mục tiêu của giới truyền thông và người hâm mộ.Rốt cuộc, trong trận đấu với Ba Lan, có nhiều cơ hội để đội bóng rổ nam Trung Quốc giành được đối thủ, nhưng cuối cùng, Ba Lan đã có một vé cho đội bóng rổ nam Trung Quốc chỉ có thể mở tại cửa nhàVà xem những người khác đang chơi.

Gần đây, Li Nan, người đã từ chức huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia, đã được phỏng vấn bởi một phương tiện truyền thông có thẩm quyền ở Trung Quốc và nói về kinh nghiệm khó quên của anh ấy. Bây giờ Li Nan đã là huấn luyện viên trưởng của đội CBA Jiangsu Ken Dia. Trong số các thành viên trong nhóm, con trai Li Lutong. Li Nan nói rằng trong thời gian huấn luyện đội CBA, anh ấy sẽ xác minh tốt kinh nghiệm của mình được tích lũy từ thất bại của đội tuyển quốc gia vào thời điểm đó.

Ở Jiangsu, thực sự có một cảm giác khởi động lại và bắt đầu từ đầu. Ở nước này, có khoảng hai mươi ba hoặc bốn năm kể từ khi chơi đến huấn luyện viên, nhưng thực sự huấn luyện các cuộc thi cao độ như vậy, hoặc trò chơi rất gần này, vẫn còn ít hơn. Để cải thiện những trải nghiệm này trong câu lạc bộ, chúng ta có thể tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn.

Trải nghiệm trong miệng Li Nan thực sự phải bao gồm hy vọng chiến thắng đội vào thời điểm đó, nhưng Zhou Qi đã có một trải nghiệm đau đớn khi mất bóng hai lần liên tiếp; Mà không có sự bướng bỉnh của ba vệ sĩ; Ngoài ra còn có những đối thủ để đối thủ đi đến đường ném phạt, và thậm chí gọi cho đối thủ đình chỉ hoạt động của Chúa. Những điều này, Li Nan cảm thấy rằng đó là do kinh nghiệm huấn luyện của chính mình. Thất bại của World Cup làm nổi bật sự thiếu kinh nghiệm huấn luyện, đặc biệt là cuộc thi World Cup. Tuy nhiên, đồng thời, anh cũng chỉ ra rằng kể từ khi anh tiếp quản đội tuyển quốc gia, trên thực tế, anh thực sự đã tổ chức các đội và đội mạnh để đào tạo các trò chơi rất hạn chế. Cuộc thi liên lục địa thực sự chỉ là các trò chơi châu Á châu Á.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8