Li tie có thể phá vỡ trong top 12 không?Nhật Bản đưa ra câu trả lời

Trong bộ phim tài liệu nước ngoài của Wu Lei "My Time and Me", vợ của Wu Lei, Zhong Jiabei đã rất đau khổ.Từ La Liga đến West B, từ lực lượng chính đến vòng quay chính nhưng người chơi cận biên.Và một số phương tiện truyền thông trong nước đã chào mời từ chào hàng.Để cải thiện bản thân, Wu Lei đã từ bỏ môi trường tốt trong nước và cố gắng sử dụng kinh nghiệm của chính mình để thay đổi vấn đề nan giải của bóng đá trong nước.Ông là hy vọng của cả làng.

Có một người phụ nữ tốt đằng sau Wu Lei. Mọi người đã thấy vai trò của Wu Lei trong Sai được chọn trước. Không cần phải làm mất uy tín của Wu Lei. Ở giai đoạn này, có người chơi có thể so sánh với Wu Lei. Nó thực sự không dễ dàng để bên ngoài. Hãy vào top 12.

Thị trường chuyển nhượng Đức đầu tư bảng xếp hạng hiện tại của người chơi Trung Quốc. Trong số đó, Ixsson là người đầu tiên và Wu Lei là 3 triệu euro. Wu Lei có 7 bàn sau 4 trận để trở thành cốt lõi mới của đội bóng đá quốc gia. Anh ấy sắp chơi La Liga, và sẽ có một nền tảng lớn hơn. Tuy nhiên, không cần phải nói thêm về 2 bàn thắng trong mùa giải. Nó có phải là một định kiến? Có vẻ như mọi người luôn được coi là sự công bằng. Nếu bạn thực sự muốn nói rằng Wu Lei chiến đấu với sự sai lệch, thực sự không có nhiều hình ảnh như vậy trong cuộc thi này, vì vậy nếu bạn nói sự thiên vị, bạn chỉ có thể nói rằng anh ấy lạc quan về tương lai của mình để chơi La Liga. Nó thậm chí còn nói rằng nó quá đòi hỏi anh ta. Bạn có nghĩ rằng phân tích này có ý nghĩa?

Li tie có thể phá vỡ trong top 12 không? Đội bóng đá quốc gia cực kỳ quan trọng để xem xét sức mạnh của chính mình, điều này có lợi cho sân bóng quốc gia. Đặt vị trí, mỗi trò chơi được chơi với tâm lý của đối thủ. Một bóng đá quốc gia đầy tinh thần chiến đấu, đầy dẻo dai, có thể chiến đấu với những trận chiến khó khăn mà không sợ bất kỳ đối thủ nào, tôi nghĩ rằng đội mạnh hạng nhất châu Á không thể đánh bại chúng ta một cách dễ dàng.

Không thể phủ nhận rằng Li tie đang phải đối mặt với áp lực lớn hơn trong tương lai. Anh ta cũng sẽ phải đối mặt với việc áp đảo ra khỏi lớp bất cứ lúc nào, và trong tương lai, anh ta sẽ gọi Li tie để ra khỏi lớp. Hầu hết trong số họ đang hét lên để hỗ trợ Li Tie bây giờ. thực tế. Bản năng của người dân Trung Quốc được điều khiển bởi bản năng để tránh bị tổn hại. Điều đầu tiên để nghĩ về bất kỳ quyết định nào là trốn tránh trách nhiệm. Một khi nó xấu xí, nhóm người đã hét lên LI Tie bây giờ phải là người đầu tiên nhảy ra và hét lên để chứng minh sự khôn ngoan của họ.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8