LI LING có thể chính thức tham gia nhóm Harbor gần đây không

Kể từ khi ra khỏi lớp sau lớp học trong đội tuyển quốc gia, Li Tie đã biến mất trong một thời gian dài.Gần đây, cựu huấn luyện viên bóng đá quốc gia một lần nữa xuất hiện trở lại trong tầm nhìn của người hâm mộ và tham gia vào lễ khai mạc Liên đoàn bóng đá trẻ tuổi của Huayi Cup được tổ chức tại Dalian.

Được biết, ngoài việc tham gia vào Super League trẻ tuổi, LI Tie còn có một điều rất quan trọng khác ngoài việc tham gia vào Super Supering Super League, đó là anh ta sẽ đàm phán với câu lạc bộ để tham gia một huấn luyện viên đội và thương lượng với huấn luyện viên đội.

Trong giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc, có ba đội ở khu vực Dalian. Ngoại trừ người Dalian, hai người kia là Thượng Hải Shenhua và Cảng Thượng Hải. Đánh giá từ kết quả giải đấu của ba đội mùa này, huấn luyện viên Xie Hui và huấn luyện viên Wu Jingui của đội Shenhua đều dẫn dắt đội chơi một màn trình diễn thỏa đáng. Bây giờ các vị trí đẹp trai của hai người rất ổn định.

Do đó, nếu Li Tie được chơi lại để huấn luyện đội bóng Super League Trung Quốc, thì đội anh ta sẽ tham gia chỉ có thể là Cảng Thượng Hải.

Như chúng ta đã biết, hiệu suất của Thượng Hải trong mùa này là rất tệ. Sau 11 vòng của giải đấu, họ chỉ ghi được 5 trận thắng, 2 trận hòa, 4 trận thua và 17 điểm. Hiện tại, thứ bảy của bảng xếp hạng giải đấu xếp hạng của đội Harbor có khoảng cách với ba thị trấn hàng đầu ở Vũ Hán, và hy vọng giành được chức vô địch Super League mùa này đã trở nên cực kỳ mong manh.

Mặc dù đội ngũ biển trong mùa giải này đã gặp khó khăn trong việc thiếu viện trợ nước ngoài, cả tiền vệ của Oscar và Muy đều rời khỏi đội. Nhưng kết quả giải đấu của đội rất tệ, và huấn luyện viên Ryoko vẫn khó đổ lỗi.

Rốt cuộc, đội Harbor hiện là đội lớn nhất trong Super League, và sức mạnh của nó có thể được so sánh với ba thị trấn Vũ Hán và Taishan, Sơn Đông. Do đó, khả năng huấn luyện của Laiko cũng đã bị nhiều người hâm mộ và giới truyền thông đặt câu hỏi. Trong khoảng thời gian của giải đấu, tin tức về Laiko sẽ ra khỏi lớp.

Những tin tức gần đây được phơi bày bởi vòng tròn bóng đá trong nước dường như xác nhận điều này. Gần đây, theo một phương tiện truyền thông, Li Tie đã đến Dalian và sẽ tiếp quản Ryoko để trở thành huấn luyện viên mới của đội Cảng Thượng Hải. Mặc dù tính xác thực của tin tức này chưa được xác nhận, từ tình hình hiện tại, khả năng bến cảng của Li Tie trở thành huấn luyện viên mới của đội.

Như chúng ta đã biết, huấn luyện viên bóng đá nam Trung Quốc của Li Tie chủ yếu được hỗ trợ bởi Chen Yiyuan, người cầm quyền của hiệp hội bóng đá. Hơn nữa, trong thời gian sơ bộ của Giải vô địch thế giới, Chen Yiyuan cũng ủng hộ LI TIE. Cuối cùng, Li Tie ra khỏi lớp từ đội bóng đá quốc gia không phải là ý định ban đầu của Chen Yiyuan, mà là lệnh do chính quyền thể thao ban hành.

Ngày nay, Gou Zhongwen, lãnh đạo chính quyền thể thao, đã rời bỏ chức vụ. Chen Yiyuan đã giành được sức mạnh của đội bóng đá quốc gia. Với sự giúp đỡ của mình, lần thứ hai của Li Tie ra khỏi núi cũng hoàn toàn hợp lý.

Ngoài ra, điều đáng nói là đội ngũ biển hiện tại có nhiều bàn chân quốc gia như Yan Junling, Zhang Linxuan, Xu Xin, Li Ang và Wu Lei, người sẽ sớm trở lại. Sau khi tham gia bến cảng, bạn không cần nhiều thời gian để chạy với những người chơi này để đạt được kết nối liền mạch.

Do đó, tin tức rằng Li Tie đã đến Dalian để huấn luyện đội Cảng Thượng Hải không hoàn toàn không có căn cứ. Đánh giá từ hai khía cạnh của thành tích giải đấu do đội Harbor dẫn đầu trong mùa giải này và mối quan hệ của anh với Chen Yiyuan, Li Tie chắc chắn là ứng cử viên huấn luyện viên mới phù hợp nhất mà đội Harbor có thể tìm thấy, và không ai trong số họ. Đối với việc Li Tie có thể chính thức tham gia nhóm Harbor trong tương lai gần hay không, chúng ta hãy chờ thông báo chính thức của Câu lạc bộ Harbor

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8