Li Ke và Jiang Guang quá vắng mặt trong khóa đào tạo bộ sưu tập bóng đá quốc gia

Hiện tại, Li Ke và Jiang Guang Tai, những người ở nước ngoài, đã xác định được khóa đào tạo tiếp theo của đội bóng đá quốc gia.Làm thế nào để xác định lịch trình, làm thế nào đối thủ tham gia, cô lập và tham gia vào cuộc thi hiện là những vấn đề lớn trước hiệp hội bóng đá.

Vài ngày trước, các thành viên cấp dưới của các cấp dưới đã phát hành vòng thứ bảy và thứ tám của vòng 40 và thứ tám của vòng loại World Cup 2022 trong vòng loại World Cup 2022. Theo lịch trình, đội Trung Quốc sẽ thi đấu với Maldives vào ngày 25 tháng 3 và đội đảo Guam vào ngày 30 tháng 3.

Đối với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội tuyển quốc gia Trung Quốc, tình hình hiện tại rõ ràng là một vấn đề, đặc biệt là cách xác định lịch trình, cách đối thủ tham gia, cô lập và tham gia là tất cả các vấn đề chính. Hiện tại, Hiệp hội bóng đá được tích cực phối hợp và cố gắng sắp xếp trò chơi Away với Guam, để sự an toàn của cả hai người chơi có thể được đảm bảo tốt hơn.

Không chỉ là sự cạnh tranh, còn có nhiều vấn đề trong đội bóng đá quốc gia. Li Tie đã thực hiện 4 bộ sưu tập sau khi nhậm chức vào tháng 1 năm 2020, nhưng chỉ có khóa đào tạo Quảng Châu đầu tiên và các đội đào tạo và đào tạo Thượng Hải thứ ba đã thực hiện các cuộc thi ấm áp. Nó chỉ là đào tạo. Bốn người chơi đào tạo đã không đạt được tất cả.

Thông thường, trong khóa đào tạo năm mới này, bóng đá quốc gia cần triệu tập đội hình mạnh nhất để thực hiện một hoạt động toàn diện -in. Thật không may, Jiang Guang và Li Ke đã quyết tâm bỏ lỡ khóa đào tạo này vì họ ở nước ngoài, và họ không biết khi nào họ có thể trở về Trung Quốc. Đối với những người chơi nhập tịch khác, họ có thể tham gia khóa đào tạo này.

Theo như March và Maldives và Guam chỉ quan tâm, không có vấn đề lớn nào với những người chơi nhập tịch bỏ lỡ khóa đào tạo này. Cuộc thi lĩnh vực 40. Sau khóa đào tạo này, sẽ không có quá nhiều thời gian đào tạo cho đội tuyển quốc gia. Nếu một số người chơi không thể tham gia khóa đào tạo này, tôi sợ rằng việc dựa vào cuộc thi tháng ba sẽ tham gia nhiều hơn.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8