Li Ke và Jiang Guang quá sợ tham gia khóa đào tạo bộ sưu tập bóng đá quốc gia tháng 1

Theo kế hoạch, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ tập trung vào Thành phố Haikou vào ngày 26 tháng 1 để tiến hành khóa đào tạo đầu tiên vào năm mới để chuẩn bị cho nửa tiếp theo của cuộc thi 40 trong Giải vô địch thế giới Qatar."Thanh niên Bắc Kinh hàng ngày" đã báo cáo rằng theo ý tưởng của đội trước, tất cả những người chơi nhập cảnh được xếp hạng trong số 40 đội bóng hàng đầu của đội tuyển quốc gia nên trở về Trung Quốc vào khoảng ngày 6 tháng 1. Tuy nhiên, hiện tại, Li Ke và Jiang Guangai, hai cầu thủ nhập tịch,đang ở London, Anh.Vẫn chưa biết liệu bạn có thể tham gia đào tạo hay không.

Bà Jiang Guang và Li Ke

Điều này được hiểu rằng Li Tie hy vọng sẽ triệu tập sáu cầu thủ nhập tịch Exsen, Li Ke, Feinano, Alan, Jiang Guangtai và Luo Guofu tham gia đội. Đội tuyển quốc gia yêu cầu, nhưng cũng có thực tế. Những người chơi nhập tịch đã rời Trung Quốc. Liệu nó có thể nhanh chóng trở về Trung Quốc để hoàn thành sự cô lập 14 ngày hay không cũng cần phải có được một dấu hỏi.

Ex Sen đã ở Quảng Châu vì gia đình anh đã không trở về Brazil để đi nghỉ. Mặc dù Alan, Luo Guofu và Feinano đã trở về Brazil, theo các yêu cầu, họ sẽ trở về Trung Quốc vào ngày 5 và 6 tháng 1. Sau khi chấp nhận 14 ngày quan sát cô lập theo các quy định, họ sẽ không bỏ lỡ lý thuyết của Đại học bóng đá quốc gia.

Các vấn đề của các đội trở lại chủ yếu tập trung vào Li Ke và Jiang Guangtai. Hai người trở về Vương quốc Anh để đoàn tụ với gia đình sau khi tham gia AFC Champions League thay mặt cho câu lạc bộ cho AFC Champions League cuối cùng. Điều này được hiểu rằng hai người hiện đang ở London.

Do virus mới ở Anh vào cuối năm ngoái, nhiều quốc gia trên thế giới đã tạm thời cấm các chuyến bay từ Anh vào nước này. Cục Hàng không Dân dụng của đất nước tôi gần đây cũng đã đưa ra một thông báo rằng từ 00:00 ngày 28 tháng 12 năm 2020 đến 24:00 ngày 10 tháng 1 năm 2021, nó đã đình chỉ hoạt động của các tuyến hành khách thường xuyên ở Trung Quốc và Anh. Do đó, điều này đã gây ra khó khăn trong sự trở lại của hai người chơi nhập tịch đến Trung Quốc.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8