Li Jinyu cạnh tranh với huấn luyện viên bóng đá quốc gia, người hâm mộ: Đề nghị thay thế Li Xiaopeng

Sau nhiều tháng, Super League Trung Quốc cuối cùng đã bắt đầu, và sau khi người hâm mộ chơi top 12 của đội bóng đá quốc gia, không có sự bối rối nào để giải quyết trò chơi, nhưng kết quả của nhiều trận đấu trong vòng đầu tiên cũng đáng ngạc nhiên. Nó không còn là kết quả có thể được đoán trước trò chơi, và nó chứng minh rằng nhiều đội yếu tự tin vào chất lượng đào tạo.

Đối với một số đội mạnh đang cố gắng giành chức vô địch, quá trình và kết quả của trò chơi có một chút lo lắng về kết quả của họ trong mùa giải này. Trong trận chiến ra mắt, chiến thắng 1 bàn thắng của Sơn Taishan trong đội Zhejiang Malaysia. Từ quá trình này, Shandong Taishan là nhà vô địch bảo vệ đã không chơi một lợi thế thuyết phục. Thay vào đó, đội Chiết Giang đã chơi rất nhiều cơ hội. Thật không may, không có điểm. Thuyền trưởng của Shandong Taishan Zheng Zheng đã bị trừng phạt, dẫn đến 10 phút cuối cùng rất thụ động.

Trong trò chơi ngày hôm sau, bến cảng Thượng Hải hấp dẫn là ở sông Vũ Hán Yangtze, và nó rơi xuống dưới kính của nhiều người hâm mộ. Khi nửa đầu bước vào kết thúc, Xu Xin mới đã được gửi trực tiếp. Nhiều cuộc thảo luận gián tiếp dẫn đến một vài người ở Cảng Thượng Hải trong nửa sau của trò chơi, và cuối cùng đã phá vỡ sự phổ biến lớn nhất trong vòng này. Có thể thấy rằng Li Jinyu, huấn luyện viên trưởng của sông Vũ Hán Yangtze, thực sự là một giai đoạn chuẩn bị để dạy Fang mang đến một đội mà không có một người chơi lớn.

Bạn nên biết rằng ngay cả khi không có viện trợ nước ngoài trước trận đấu, không có viện trợ nước ngoài nào chống lại sông Vũ Hán Yangtze, và không ai tin rằng Sông Wuhan Yangtze có thể giành chiến thắng trong đội khổng lồ này. Li Jinyu, huấn luyện viên trưởng, đã đóng góp cho nó. Các chiến thuật hiệu quả đã mất inch vuông trong cuộc tấn công của Cảng Thượng Hải. Ngoài ra, những lý do đặc biệt cho giai đoạn chuẩn bị, việc đào tạo là không đủ để cung cấp một cách có hệ thống sông Vũ Hán. Nó có thể được nắm bắt một cách hiệu quả một cách hiệu quả.

Về vấn đề này, nhóm của Li Jinyu đã thực hiện tốt kinh nghiệm của các đội yếu trong nhiều năm, nghĩa là thể lực phải có lợi thế so với đối thủ. Số lần cũng là từ 11 đến 6. Cảng Thượng Hải là bất lợi. Nếu người ta nói rằng sông Vũ Hán Yangtze đã giành chiến thắng bằng cách chiến đấu với một cuộc phản công, thì rõ ràng là không công bằng. Từ quan điểm của dữ liệu và nội dung cạnh tranh, Li Jinyu có thể được cho là chiến thắng.

Sau trận đấu, nhiều người hâm mộ đã thảo luận về khả năng huấn luyện trực tuyến của Li Jinyu. Một số người thậm chí còn đề xuất rằng anh ấy đã thi đấu cho huấn luyện viên trưởng tiếp theo của đội bóng đá quốc gia và thay thế vị trí đẹp trai của Li Xiaopeng. Ý tưởng và từ ngữ của người hâm mộ có thể hơi tích cực, nhưng Li Xiaopeng là một sự kiện xác suất cao. Cho đến nay, vị trí của huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia đang bỏ trống, và người hâm mộ lo lắng.

Lấy Li Jinyu, ví dụ, từ việc tiếp quản đội Vũ Hán vào giữa mùa giải và sự xuống hạng thành công, và bây giờ anh ấy có thể chơi kết quả của các trò chơi đáng ngạc nhiên, tiến trình của anh ấy là rõ ràng. Đặc biệt là mùa trước, đội rất khó khăn. Li Xiaopeng đã đến đội bóng đá quốc gia để huấn luyện đội Vũ Hán để giành chiến thắng. LI Jinyu tạm thời có lệnh làm cho nhóm có một sự thay đổi về chất, và cuối cùng đã hoàn thành thành công nhiệm vụ xuống hạng. Trong thời gian chuẩn bị của mùa giải này, hai cầu thủ mạnh mẽ trong đội đã rời đội từng người khác, và không gây rắc rối cho hàng đợi của Li Jinyu. Thay vào đó, người hâm mộ muốn xem trò chơi. Những cảnh, điều này là xứng đáng để khen ngợi từ các phương tiện truyền thông.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8