Jinmen Tiger đã thu hoạch Super League đầu tiên

Đội bóng đá nam quốc gia Trung Quốc đã thông báo rằng Guo Tianyu, Wei Shihao, Wang Shangyuan, Yin Hongbo và Gao Junyi sẽ không còn theo dõi đội do gia đình và chấn thương, và sẽ tham gia vào hai vòng vô địch thế giới tiếp theo.Vào ngày 7 tháng 11, đội bóng đá quốc gia bao gồm 26 thành viên sẽ đến Shajia, UAE để chào đón hai trận đấu trên sân nhà với Ô -man và Úc.Vụ tấn công Mũi tên của đội Jinmen Tiger sẽ tiếp tục đến Tây Á với đội bóng đá quốc gia.

Khi năm cầu thủ như Guo Tianyu rời đội, nhiệm vụ giảm béo của đội bóng đá quốc gia đã chính thức hoàn thành. Sau khi kết thúc sự cô lập và giám sát sức khỏe tập trung, bàn chân quốc gia đã có thời gian nghỉ hai ngày. Mặc dù chỉ có hai ngày, nhưng đó là thời gian rảnh rỗi rất có giá trị cho các quan sát cách ly y tế quốc gia cho bàn chân quốc gia của sự cô lập và quan sát y tế sau khi trở về.

Mặc dù bốn vòng của 12 trò chơi hàng đầu trước đó không tham gia vào danh sách trò chơi, Barton không được khuyến khích. Anh không chỉ tiếp tục duy trì một thái độ tích cực trong đào tạo thông thường, mà còn ghi một bàn thắng trong trận đấu ấm áp trước đó giữa đội bóng đá quốc gia và đội Chiết Giang. , Thể hiện một trạng thái cạnh tranh tốt. Nếu Barton trước đây đã xếp hạng phía sau tại các cầu thủ tấn công bóng đá quốc gia, và bây giờ khi Guo Tianyu và Wei Shihao tạm thời rời khỏi đội, có lẽ Barton có thể có cơ hội trong trò chơi đằng sau đội bóng đá quốc gia.

Barton có thể tiếp tục ở lại đội bóng đá quốc gia với đội trong top 12, cho thấy rằng sự công nhận khả năng của anh ấy, nhưng theo cách này, đội Jinmen Tiger vẫn không thể chuẩn bị cho giải đấu với đội hình những người chơi đầy đủ. May mắn thay, ngoại trừ Barton, các thành viên khác của đội Jinmen Tiger đã ở trong đội, và đội không có thương tích nghiêm trọng. Về mặt viện trợ nước ngoài, sau khi quan sát cô lập y tế, Cadar và Ilki dần dần được tích hợp vào việc đào tạo toàn đội. Với bốn AIDS nước ngoài, nó cũng có thể làm cho đội Jinmen Tiger chạy tốt hơn trong các khía cạnh kỹ thuật và chiến thuật.

Vào ngày 5 tháng 11, sinh nhật của Jinmen Tiger Array. Theo hội nghị, nhóm đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho Li Haoran trong bữa trưa. Tất nhiên, sinh nhật này sẽ rất ngắn. Sau khi cắt bánh, ước muốn và thổi nến, nhóm dành cho việc tập luyện cường độ cao vào buổi chiều cùng ngày.

Điều đáng nói là, cùng ngày, Super League Trung Quốc chính thức phát hành một bảng xếp hạng của 14 vòng đầu tiên của giải đấu. Trong số đó, đội Jinmen Tiger được xếp hạng đầu tiên trong mỗi đội với 291 lần. Về mặt xếp hạng dữ liệu của cuộc bao vây, một số vấn đề có thể được giải thích: Trước hết, khả năng phòng thủ của đội Jinmen Tiger đã cho thấy một sự cải thiện nhất định, không thể tách rời với việc chạy tích cực của người chơi và cố gắng trở lại phòng thủ. Đánh giá từ hai Cup FA mà Super League và đội bóng Trung Quốc vừa chơi, đội Jinmen Tiger đã xác định đội hình phản công phòng thủ năm lần trở lại. Đội hình này cũng xác định rằng cuộc bao vây của đội chắc chắn không nhỏ.

Thứ hai, thứ hạng dữ liệu này trước tiên cũng cho thấy rằng khi đội Jinmen Tiger phải đối mặt với các đối thủ khác, áp lực phòng thủ vẫn còn tương đối lớn. Trong trường hợp tấn công đầy đủ của đối thủ, cách tốt nhất để giảm áp lực phòng thủ là bị bao vây, nhưng nhiều lần điều này cũng mang đến cho đối thủ cơ hội tấn công. Do đó, nếu bạn muốn thực sự chơi với cuộc phản công bảo vệ, đội Jinmen Tiger cần nhanh chóng cải thiện cuộc tấn công sau cuộc bao vây. Bạn biết đấy, một người chơi phòng thủ tốt cũng có mục đích mạnh mẽ trong cuộc bao vây phòng thủ. Thông thường, cuộc bao vây có thể tạo thành một cơ hội nhanh chóng. Tất nhiên, điều này có yêu cầu cao hơn đối với khả năng chiến đấu hợp tác chung của đội và mức độ hiểu biết ngầm giữa các cầu thủ.

Trên thực tế, trong những ngày gần đây, nhóm Jinmen Tiger đang tập trung vào việc hợp tác tấn công nhỏ. Có rất nhiều vật phẩm tập thể dục là 2 và 1 và 2 trên 2. Đôi khi, huấn luyện viên trưởng Yu Genwei cũng sẽ giải thích cho các cầu thủ cách vượt qua và chạy. Rõ ràng, hành vi phạm tội nhỏ này cũng là cho phép nhóm Jinmen Tiger hoàn thành cuộc tấn công nhanh hiệu quả hơn khi có cơ hội phản công và phấn đấu cho nhiều mục tiêu hơn.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8