Jianye đổi tên và mua người.

Bóng đá Trung Quốc đột nhiên trở nên sống động, và việc quảng bá tên câu lạc bộ của Trung Quốc đã được tăng cường.Thông báo về giấy của Henan Jianye đã khiến nhiều người hâm mộ Henan buồn và ngạc nhiên.Nó cũng được công bố cùng ngày rằng huấn luyện viên Perera rời đội.Ngoài sự ra đi của Hulk trước đó, Thượng Hải cũng bắt đầu một hành trình mới.Về mặt cầu thủ, hóa thạch bóng đá Trung Quốc cũng tự hào về bóng đá Guoan và Dalian.Cựu chiến binh Zhou Ting tuyên bố treo giày.Jianye đổi tên vào cuối năm 2020, và Jianye đã kiếm được đủ sự chú ý.Là một danh thiếp và bảng hiệu của bóng đá Henan, người hâm mộ Henan đã ở với người hâm mộ Henan trong 26 năm.Toàn bộ Super League có thể giống như Jianye Group.Không có một vài người đã khăng khăng trong nhiều năm.Một số người tham gia vào bóng đá vì lợi ích, nhưng trong 26 năm, nó không thay đổi.Nước hoa

Ban đầu, người hâm mộ nghĩ rằng ngay cả khi họ đổi tên, họ chỉ loại bỏ những lời của Jianye, nhưng đã đổi thành Câu lạc bộ bóng đá Luayang Dragon Gate hơi thay đổi. Một câu lạc bộ đại diện cho tỉnh đột nhiên trở thành đồng nghĩa với một thành phố. Điều này làm cho nhiều người hâm mộ Henan. Mất một cảm giác thân thuộc và thậm chí là một cảm giác kỳ lạ. Có sự bất lực của câu lạc bộ, nhưng người hâm mộ là nạn nhân lớn nhất. Tuy nhiên, ít nhất bóng đá Henan có thể tiếp tục. Tôi tin rằng người hâm mộ Henan sẽ ra khỏi máng. Ngoài việc đổi tên thành cái tên này, vị tướng Han Xuan của Jianye đã rời khỏi đội. Mùa trước, Han Xuan đã chơi một vài lần. Rồi anh đẩy về phía trước. Han Xuan là lực lượng chính tuyệt đối của đội. Rời khỏi đội, sự nghiệp của Han Xuan cũng đã kết thúc, nhưng câu lạc bộ đã ra khỏi câu lạc bộ. Trùng Khánh Bianwei Dilimurati tham gia. Trong những năm gần đây, Jianye và Lực lượng bảo vệ biên giới đã được kéo dài. Thời kỳ này, cũng là một thành viên của Olympic Olympic trước đây, đã lạc quan về việc gia nhập đội tuyển quốc gia. Trước đây, anh ta cũng có một vụ bê bối với các đội mạnh như Evergrande. Jianye có thể giành được con cá lớn này, điều này thực sự hiếm.

Thuyền trưởng Shanggang rời khỏi đội Perera thực sự đang đóng đinh trên bảng. Một mặt, Perera thất vọng với sự hướng dẫn của cảng Thượng Hải. Một mặt, chiến thuật của anh ấy là bảo thủ và đã cũ. Khi Du Le Yu nhìn thấy, Thượng Hải thực sự cần thay đổi một huấn luyện viên để tổ chức lại đội. Các hulk lõi trước cũng rời đi. Đội cũng phải xác định một số người chơi mới. Rốt cuộc, năng lượng của Oscar còn hạn chế, đây chắc chắn là một lựa chọn chiến thắng.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8