Jianye đổi tên thành viên Cup American tạo ra một lịch sử mới

Vào ngày 21 tháng 2, Henan Jianye cuối cùng đã tuyên bố đổi tên.Tên anh ấy là đội Henan Longmen.Sau lần cuối cùng Luoyang Longmen, sự thay đổi này không chỉ giữ lại từ Henan, mà còn tạo ra một lịch sử mới của bóng đá Trung Quốc.Trong các giải đấu trước, nhà đầu tư này thường được đầu tư một mình đằng sau anh ta.Nếu các nhà đầu tư này tốt hơn trong vòng loại Cup Châu Mỹ, không sao khi nói rằng một khi các quỹ khó khăn, họ sẽ gặp phải vấn đề nợ lương.Câu lạc bộ không có cách nào để cung cấp máu cho chính họ, và các nhà đầu tư khó hỗ trợ câu lạc bộ một mình hơn.

Do đó, một chính sách cải cách được đề xuất trong kế hoạch mới này, yêu cầu câu lạc bộ hợp tác với nhiều cổ phiếu, nghĩa là chính phủ nhà đầu tư và nhiều công ty hợp tác hợp tác với câu lạc bộ này để không đầu tư một mình. Theo cách này, ngay cả khi có những khó khăn trong các nhà đầu tư, có một số bộ phận liên quan để hỗ trợ, và vòng loại Cup Mỹ không quá ảm đạm. Trước đây, các phương tiện truyền thông đã phá vỡ tin tức rằng Jianye Group đã đầu tư tổng cộng 5 tỷ người để hỗ trợ sự phát triển của bóng đá Hà Lan trong 26 năm qua, và cũng thành lập một đội bóng đá nữ vào năm ngoái. Bóng đá Henan có thể có tình trạng hiện tại, và hoàn toàn không thể kết nối với những năm làm việc chăm chỉ của Tập đoàn Jianye. Và Jianye Group cũng là một đội chưa bao giờ thay đổi thứ hạng trong 26 năm.

Bên cạnh đó, các lớp không tốt, nhưng di sản lịch sử vẫn còn sâu hơn. Chúng tôi không thể mặc cái này. Không chỉ vậy, nhóm xây dựng vẫn hỗ trợ đội bóng dưới dạng hỗ trợ đơn phương bóng đá Trung Quốc, nhưng bây giờ hình thức này sẽ thay đổi sau khi thay đổi tên. Sau khi thay đổi tên, sẽ có một sự thay đổi trong vốn chủ sở hữu này. Vòng loại Cup của Mỹ không chỉ được hỗ trợ bởi Tập đoàn Jianye mà còn được tài trợ cùng với Luoyang và Trịnh Châu. Về cổ phiếu, có 4 cổ phiếu tại Trạm Trịnh Châu, trong khi Luayang và Jianye Group chiếm ba cổ phiếu tương ứng. Một phương pháp hợp tác đa dụng cụ như vậy có thể hỗ trợ sự phát triển bền vững của câu lạc bộ này, tất nhiên, nó cũng phù hợp với kế hoạch của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc.

Chúng ta có thể xem xét thế giới bóng đá hiện tại của Trung Quốc. Ngay cả sau những cái tên trung lập, không có câu lạc bộ hợp tác với Tập đoàn Jianye như thế này, phá vỡ bế tắc trước đó và cung cấp sự phát triển tiếp theo của câu lạc bộ này. Đảm bảo mạnh mẽ hơn. Mặc dù nhiều câu lạc bộ Super League Trung Quốc có sự hỗ trợ của chính phủ, nhưng dường như không có đội nào có thể làm trong hình thức này. Ngay cả khi đương đại Trùng Khánh được kết nối bởi một số bộ phận có liên quan, cuối cùng nó đã được kéo đến nhóm để tài trợ. Nhóm Jianye đã làm một điểm tuyệt vời, và anh ấy cũng đã làm một ví dụ cho tất cả các đội.

Hiện tại, hình thức này đã trở thành một chuẩn mực cho đội Super League. Sau khi vòng loại Cup Mỹ thay đổi tên của họ, khi cảnh chính và sân khách được khôi phục, nhóm sẽ thực hiện một hệ thống kép. Trong nửa đầu mùa giải, ngôi nhà của đội đã ở Trịnh Châu, vẫn là sân vận động, và nửa sau của mùa giải sẽ chuyển đến Luoyang để chơi trong trận đấu trên sân nhà của Luoyang. Có lẽ nhiều người hâm mộ vẫn không muốn chấp nhận chính sách này. Bây giờ tình hình là như thế này. Nếu nó không được hỗ trợ, nó sẽ bị xóa sổ bởi tình huống. Hiện tại, tiểu bang này đã là biểu hiện tốt nhất của Tập đoàn Jianye. Dual -home và đổi tên này là tốt nhất. Mọi người đều nghĩ về vấn đề này.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8