Jianye Teenager Niu Ziyi được chọn là đội bóng đá quốc gia U22

Vào ngày 7 tháng 1, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố danh sách đào tạo bóng đá quốc gia U22 mới nhất, trong đó thiếu niên Jianye Niu Ziyi trong danh sách. Trách nhiệm của các trò chơi châu Á châu Á và 2022 Hàng Châu.

Niu Ziyi là một ngôi sao bản địa được đào tạo bởi Echelon của Jianye từng bước. Thể chất xuất sắc và ý thức phòng thủ tốt của cô đã làm cho thiếu niên Henan này trở thành những người chơi tốt nhất ở cùng độ tuổi. Niu Ziyi là cầu thủ chính của phòng thủ trở lại của đội. Sau khi Super League Trung Quốc được thăng cấp lên đội đầu tiên của Jianye vào năm 2020, đội huấn luyện đã nặng nề với Niu Ziyi. Huấn luyện viên mới Harveil cũng ủng hộ anh. Niu Ziyi nhanh chóng ngồi ở vị trí chính của đội với màn trình diễn của anh ấy và đang được sử dụng người hâm mộ được biết đến như là cốt lõi mới của tương lai của Jianye.

Đội ngũ đào tạo U22 của đội bóng đá quốc gia được thành lập để chuẩn bị cho Thế vận hội châu Á Hàng Châu và Cup nam U23 nam năm 2022. 10 tháng sau, đội bóng đá quốc gia U22 sẽ tham gia vòng loại U23 Asian Cup, nhưng chỉ có một Một số cầu thủ có thể chơi trong Super League Trung Quốc. Tuy nhiên, so với các đội mạnh như Nhật Bản, Hàn Quốc, Qatar và các đội mạnh khác, triển vọng bóng đá quốc gia U22 này không rõ ràng.

Về vấn đề này, huấn luyện viên Yang Kevic nói: Trước hết, rõ ràng là cường độ và nhịp điệu của trò chơi là rõ ràng. Nếu cường độ và nhịp điệu theo kịp với họ, có hy vọng sẽ sử dụng chiến thuật để giành chiến thắng. Tôi lạc quan hơn về điều này bây giờ. Tôi cũng nói với các thành viên trong nhóm rằng khi tôi sẽ tham gia Giải vô địch châu Á U23 và các trò chơi châu Á, làm thế nào tôi có thể cạnh tranh với Nhật Bản, Hàn Quốc và Ả Rập Saudi? Bạn phải có một cú đá bóng bây giờ, để duy trì một trạng thái cạnh tranh nhất định, có một nhịp điệu và cường độ như vậy. Chỉ khi cuộc thi có thể tàn nhẫn, và cùng một đối thủ. Tôi không chỉ theo dõi Giải vô địch thanh niên thế giới U20, mà còn theo dõi tình hình của các đối thủ ở độ tuổi 99/00 của châu Á. Điều tôi có thể chắc chắn là trong tình trạng dịch bệnh, tổ chức của Super League Trung Quốc đã làm cho tiến trình của những người chơi này trở nên lớn hơn các quốc gia khác. Đây là lý do tại sao tôi tương đối lạc quan.

Về mục tiêu của bóng đá quốc gia U22, Yangkovic nói: Tôi cũng biết rằng những thành tựu trong quá khứ của đội Trung Quốc là một loại động lực đối với tôi. Nếu bạn phải thể hiện nó, tôi nghĩ rằng đội Trung Quốc có tiềm năng, ít nhất một cấp độ so với top 8. Khi tôi từng huấn luyện, tôi đã quen với nhịp điệu của một vài trò chơi Rất nhiều sức mạnh trong cuộc chiến tranh và châu Âu. Lần đầu tiên, tôi đã tham gia vào một kế hoạch lớn như vậy. Điều này đã được suy ra bởi kinh nghiệm của tôi. Nếu bạn có thể nhận được kết quả tốt hơn so với top 8, đó chắc chắn là một bước đột phá lịch sử, và tôi sẽ rất hạnh phúc. Dừng top 8 không phải là ý tưởng của tôi, và đến đây phải là để giành được kết quả tốt hơn.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8