Jiangsu Suning đã đưa ra một quyết định gây tranh cãi, và Super League đã được phát hành lại

Vào lúc 1 giờ chiều ngày 23 tháng 5, thời Bắc Kinh, có tin tức nặng nề từ bóng đá Trung Quốc.Gần đây, cựu viện trợ siêu nước ngoài của Trung Quốc đã công khai đặt câu hỏi về Jiangsu Suning và Zhang Kangyang trên nền tảng xã hội cá nhân.Khi tiền lương bị truy thu, trong trường hợp giải thể của đội trong gần một vài tháng, Jiangsu Suning vẫn bị truy thu, đây rõ ràng là một quyết định rất gây tranh cãi.

Edel nói: Tôi hy vọng mặt trời trước đây của chúng tôi sẽ nhận được số tiền họ xứng đáng. Và tôi hy vọng rằng tiền lương của tiền lương sẽ không xảy ra lần nữa trong Inter, đặc biệt là sau khi bạn giành chức vô địch giải đấu. .

Từ tuyên bố của Edel, có thể thấy rằng anh ta muốn nhận tiền lương của mình càng sớm càng tốt và hy vọng rằng kinh nghiệm của anh ta sẽ không xuất hiện trên Inter. Mặc dù Edel chỉ được phơi bày trên nền tảng xã hội cá nhân của mình, Jiangsu Suning vẫn bị truy thu. Đây chắc chắn là một sự đổi mới nặng nề cho Super League Trung Quốc.

Bởi vì, những người thường chú ý đến bóng đá Trung Quốc biết rằng Jiangsu Suning là Lữ đoàn quyền lực truyền thống của Super League Trung Quốc. Họ đã giành chức vô địch giải đấu đầu tiên trong lịch sử năm ngoái. Mỗi động thái đều liên quan đến bóng đá Trung Quốc và Super League Trung Quốc.

Ban đầu, Jiangsu Suning đã giành chức vô địch mùa trước. Đội năm nay đã tan rã trực tiếp, điều này gây ra tổn hại lớn cho các thương hiệu Super League Trung Quốc. Họ đã cố gắng khắc phục càng nhiều càng tốt để giảm thiểu thiệt hại. Sự tiếp xúc của người chơi cũ tất nhiên là không có lợi cho Super League.

Bạn biết đấy, sự tiếp xúc của Edel không chỉ không có ấn tượng tốt về Jiangsu Suning, mà còn có cảm giác sợ hãi về bóng đá Trung Quốc và Super League Trung Quốc. Trong tương lai, nếu Super League Trung Quốc đã phát hành hướng dẫn một lần nữa, thì đội Trung Quốc muốn giới thiệu cao. San bằng viện trợ nước ngoài sẽ trở nên rất khó khăn.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8