Jiangsu Fengba hoặc da da da da da da da da da datskirt

Mùa giải 2021 của Super League sắp bắt đầu sau khoảng 2 tuần. Người hâm mộ đang mong chờ thời gian này. Mỗi đội đang chuẩn bị cho cuộc chiến, và việc điều chỉnh các nhân viên như chuyển nhượng cũng đang trong giai đoạn Sprint cuối cùng. Hãy theo dõi Xiao Jin để chú ý đến các động lực chuyển nhượng Super League mới nhất của Trung Quốc.

Người khổng lồ Batuga có thể giúp Jiangsu Fengtao vào World Cup

Số phận của đội Jiangsu từ lâu đã được giải quyết, và các cầu thủ đã hoàn thành việc ký kết với cấp dưới sớm, nhưng một người chơi đã rời khỏi sớm nhất và có khả năng mạnh nhất nhưng chưa tìm thấy gia đình tiếp theo. Bản chất sau 5 năm của Super League Trung Quốc, người Brazil trở nên rất cao. Giữ một mức lương cao là một mặt, và mặt khác, anh ta cũng có thể là một đùi trong đội vô địch Super League. Hãy để anh ta có yêu cầu cao cho công việc tiếp theo.

Kể từ khi hợp đồng hết hạn vào cuối mùa giải trước, anh ta rất khó có thể trở lại Tây Á do giới hạn lương của Super League Trung Quốc, nhưng không có đội nào có thể đáp ứng mức lương hàng năm của anh ta, vì vậy cho đến bây giờ anh ta vẫn ở trong một tiểu bang không chơi. Theo truyền thông Brazil, Corinthian khổng lồ của Barona tiếp xúc với Tesyra và họ có một lợi thế rất đặc biệt để giúp Tiera trở lại đội tuyển quốc gia.

Tesyra luôn mơ ước được chơi World Cup thay mặt cho đội Brazil. Mặc dù Corinthian rất khó để thỏa mãn Tesyra về nguồn tài chính, anh vẫn có cách riêng cho đội tuyển quốc gia Brazil Corinthian. Trên thực tế, đội tuyển quốc gia Brazil đã chăm sóc các cầu thủ trong Liên đoàn Nam tước trong một thời gian dài, giống như Fagna, Geormel và Casio ở World Cup thứ 18. Vì vậy, cho dù đó là sự chuyển nhượng hay telee của World Cup này, điều đó là có thể.

Changchun Châu Á Thái Lan tham gia Trung Quốc

Người hâm mộ kỳ cựu của Changchun Yatai Xiaodong gần đây đã gia nhập đội Trung Quốc Tô Châu Soochow. Anh ấy đã chơi 5 năm ở Changchun, nhưng trong hai năm qua, anh ấy đã không xuất hiện do chấn thương. Trước khi bị thương, anh là hậu vệ chính của Changchun Yatai. Rất tốt để có thể có được mục tiêu và hỗ trợ, và được chọn vào đội tuyển quốc gia nhiều lần trong thời kỳ của Trung Quốc. Có nhiều hồ sơ xuất hiện và hồ sơ mục tiêu của đội tuyển quốc gia. Trước khi gia nhập Changchun Yatai, anh luôn là một cầu thủ ở Chiết Giang Greentown và là một cầu thủ sâu sắc, và cũng đã giành được chức vô địch Super League với Shenzu.

Bây giờ anh ấy đã trải qua hai năm chấn thương, anh ấy đã dần trở lại trạng thái cạnh tranh bình thường, nhưng khi anh ấy lớn lên, anh ấy không còn có thể thích nghi với nhịp điệu của Super League, vì vậy anh ấy đã gia nhập Tô Châu Soochow như một người chơi miễn phí người chơi. Trong mùa giải mới, đội ở trong đội.

Jinmen Tiger III sẽ không bị thu hồi và sẽ tham gia Cang Châu

Sau khi hồi sinh, Jinmenhu sẽ không được thu hồi và bắt đầu đào tạo. Nhiều người chơi đã bắt đầu tiếp xúc với nhà của họ và cố gắng ký hợp đồng. Người chơi Tiger cửa. Bao gồm Zheng Kaimu, Guo Hao, Liu Yang và AIHAMADORF của nước ngoài, những người chơi này không có thông báo chính thức, và các cầu thủ của đội Jiangsu của Xie Pengfei và Luo Jing không ngạc nhiên.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8