Jiangjin của đội bóng đá quốc gia 54 đã xuất hiện trong một bài mới, và mức lương hàng năm là 100.000 người rất hài lòng

Để quảng bá cho một chương trình thực tế bóng đá, huấn luyện viên ma thuật Milu trở về Trung Quốc. Milu có trở lại không? Những người hâm mộ cũ đã mang đến một làn sóng ký ức, đặc biệt là những người không đi trên đường trong một thời gian dài, điều đó làm cho người hâm mộ ngạc nhiên. Ví dụ, thủ môn nam Jiang Jin, người từng là thủ môn bóng đá nam ở Trung Quốc.

Jiangjin, sinh năm 1968, là thủ môn xuất sắc nhất ở Trung Quốc. Năm 1993, 25 -Year -old Jiangjin được chọn là bóng đá nam Trung Quốc. Kể từ đó, anh cũng đã giải quyết lực lượng chính của bóng đá nam. Thủ môn, nếu không có bóng giả, sau khi nghỉ hưu, Jiangjin có khả năng là huấn luyện viên thủ môn của đội tuyển quốc gia hoặc công việc của đội huấn luyện câu lạc bộ. Thật không may, Jiangjin đã trả lại giá cho sự vô lý của anh ấy trong năm đó. Vào năm 2015, vì Ball Jiangjin giả đã được gửi đến bức tường cao, và mãi đến năm 2015, Giang Tô mới mới miễn phí.

Ở tuổi 47, Jiangjin, người được tự do, đã rất bối rối, vì lệnh cấm bóng đá của Hiệp hội bóng đá không được phép tham gia vào bóng đá chuyên nghiệp. Điều quen thuộc nhất của Jiangjin không còn có thể chạm vào, điều này cũng khiến Jiangjin bối rối trong một thời gian dài. Jiangjin bối rối như thế nào trong thời gian này? Khi bạn thấy rằng Jiangjin, 54 -y -y -old, đã đầy mái tóc màu xám, và thậm chí Jiangjin dường như là một đồng nghiệp với Milu 78 -year, bạn biết Jiangjin trả bao nhiêu cho quyết định lố bịch ban đầu.

May mắn thay, Jiangjin cũng đã theo dõi nó, và anh không thể trở lại với bóng đá chuyên nghiệp để bù đắp cho lỗi của mình năm đó. Anh bắt đầu từ đào tạo thanh niên. Jiangjin cũng bắt đầu từ cấp cơ sở và trở thành huấn luyện viên của trại huấn luyện bóng đá. Người chơi, bây giờ họ chỉ có thể ở với con cái của họ. Mức lương 100.000 một năm cũng rất khác nhau, nhưng Jiangjin trân trọng cơ hội này, bởi vì đây là cơ hội cuối cùng để ở trong lĩnh vực xanh.

Và lần này, Milu đến cũng mang đến một tai nạn cho Jiangjin. Jiangjin, Milu và những người khác đã tham gia kỷ niệm 20 năm của Liên đoàn bóng đá Kunshan cùng nhau. Đây là lần đầu tiên lần đầu tiên Jiangjin tham gia Văn phòng Nhóm Đơn vị của Hiệp hội bóng đá sau năm 2010 hoạt động và Jiangjin, người xuất hiện ở vị trí quảng cáo bóng đá với Milu, cũng là lần đầu tiên có được cơ hội quý giá như vậy sau 12 năm. Với sự thư giãn của các hạn chế của Hiệp hội bóng đá đối với Jiangjin, Jiangjin, người bắt nguồn từ tuổi trẻ, vẫn có cơ hội thực hiện từng bước chậm hơn từng bước một bước. Dần dần trở lại với bóng đá chuyên nghiệp để bù đắp những sai lầm mà anh ấy đã gây ra cho bóng đá, đây cũng có thể là điều Jiangjin muốn làm ngày hôm nay.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8