Jiang Shenglong 2 bàn thắng+SHOCK SHOOK

Vào sáng ngày 20 tháng 1, đội tuyển quốc gia U22 Trung Quốc đã mở ra trận đấu ấm áp đầu tiên của khóa đào tạo Haikou. Đối thủ là Kunshan FC của Trung Quốc một đội. Với Dilimi, Fang Hao, Liu Ruoxuan và Jiang Shenglong's Plum hai lần, họ đã giành chiến thắng 5-1.

Để nỗ lực tốt để chuẩn bị cho Thế vận hội Châu Á Hàng Châu và Cúp bóng đá nam U23 vào năm 2022, đội bóng đá nam quốc gia U22 dự kiến ​​sẽ đến Haikou để tổ chức đào tạo từ ngày 11 đến 24 tháng 1. Trong quá trình đào tạo Haikou, người đứng đầu người đứng đầu Chongkovic được gọi là 24 người chơi. Luneng và Shenhua mỗi người có 5 người chơi được chọn và 4 người bằng Dalian được gọi. Người chơi Luneng Abu du du su li không thể được chọn vì một số lý do. Ông đã tuyển dụng cầu thủ Dalian Zhang Jiansheng. Do đó, lần này, HAIKOU Huấn luyện Shenhua và người Dalian đã được chọn cho mỗi người, và cuối cùng Luneng đã tham gia vào số lượng huấn luyện viên. Trò chơi với Kunshan là trò chơi đầu tiên của đội bóng đá quốc gia U22 vào năm 2021.

Vào phút thứ 11, Kunshan đã giành chiến thắng trong cú đá góc và phá vỡ bế tắc với cơ hội định vị này và đạt được tỷ số 1-0.

Vào phút thứ 14, Guo Tianyu đã đến cuộc họp, nhưng không ghi bàn.

Vào phút thứ 15, Dili Imi đặt quả bóng ăn cắp và hình thành một bước đột phá. Sau khi thủ môn Kunshan vượt qua thủ môn, anh ấy đã ghi bàn vào bàn thắng trống rỗng.

Ở phút thứ 36, thủ môn Peng Peng chơi chân lớn của câu lạc bộ. Fang Hao đã phá vỡ điểm bắn sau khi lấy bóng.

Sau khi tiền vệ nghỉ ngơi, đội bóng đá quốc gia U22 đã thay thế 11 người đầu tiên và chơi trong bộ đội thứ hai.

Ở phút thứ 54, Liu Chaoyang đã phá vỡ quả bóng ở phía trước. Liu Ruoyi chèn nó và đánh bắn. Bóng đá quốc gia U22 đã mở rộng tỷ số, 3-1.

Vào phút thứ 85, bóng đá quốc gia U22 đã nhận được một cú đá góc, Jiang Shenglong ghi bàn và đội bóng đá quốc gia U22 dẫn đầu 4-1.

Ở phút thứ 89, Jiang Shenglong đã bắn một thế giới gây sốc gần hàng tiền vệ và khóa tỷ số lên 5-1.

Theo sự sắp xếp, đội bóng đá quốc gia U22 đã chơi trận đấu ấm áp thứ hai với Changchun Yatai vào ngày 23. Sau trận đấu ấm áp này, đội bóng đá quốc gia U22 tạm thời tan biến và các cầu thủ sẽ trở lại câu lạc bộ tương ứng của họ.

Đội hình bóng đá quốc gia U22】

Trong nửa đầu (343): Peng Peng; Niu Ziyi, Zhao Jianfei, Xu Haofeng; Wen Jiabao, Xu Yue, Dili Rimi, Sun Qinhan; Zhou Junchen, Guo Tianyu, Fang Hao, Fang Hao, Fang Hao, Fang Hao

Trong nửa sau (343): Han Jiaqi; Wang Xianjun, Huang Jiahui, Ye Lijiang; Su Shihao, Cai Mingmin, Jiang Shenglong, anh yupeng; Zhang Jiansheng, Liu Chaoyang, Liu Ruoyi

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8