Hiệp hội bóng đá và đội huấn luyện LI TIE đã chơi một trận đấu thân thiện!

Sự khởi đầu của đội bóng đá nam Trung Quốc trong vòng loại World Cup không lý tưởng.Đội đã thua Úc và Nhật Bản.Điều này cũng đã làm cho đội bóng đá quốc gia bị đe dọa.Chỉ có đội Việt Nam và đội bóng đá quốc gia chưa đạt được bất kỳ chiến thắng nào cho đến nay!Trận chiến thứ ba với đội Việt Nam với đội Việt Nam sẽ được chuyển đến UAE Shajia.Sau khi đến đây, đội bóng đá quốc gia sẽ mất 3 ngày trong kỳ nghỉ để điều chỉnh các cầu thủ.

Như chúng ta đã biết, nhân viên hiệp hội bóng đá rất thích chơi thể thao và thường tổ chức một trận đấu thân thiện, đặc biệt là chủ tịch của Hiệp hội bóng đá Chen Yiyuan. Ông cũng nói trong một cuộc phỏng vấn rằng công nghệ bóng đá của ông rất tốt! Trước top 40, Chen Yiyuan đã chơi một trò chơi thay mặt cho Ban tổ chức Phân khu Tô Châu và đội phóng viên truyền thông vào thời điểm đó. Khùng!

Cuối cùng, sau nửa sau của các phương tiện truyền thông, Chen Yiyuan đã ghi một quả phạt đền cho đội và kết thúc trận chiến với số điểm từ 4 đến 3! Không có nghi ngờ rằng tình yêu bóng đá của Chen Yiyuan là điều hiển nhiên đối với tất cả. Trong những năm 40, anh theo đội bóng đá quốc gia để tham gia Tây Á và tham gia cuộc họp lễ kỷ niệm của đội. Lễ kỷ niệm của phòng thay đồ cũng rất ấn tượng! Trong top 12 này, Chen Yiyuan lại đến Tây Á, nhưng hai trận đấu đầu tiên của đội bóng đá quốc gia không thể khiến anh hạnh phúc. Bây giờ đội bóng đá quốc gia cuối cùng đã mở ra một cơ hội hiếm hoi để thư giãn!

Theo "Giới trẻ Bắc Kinh", sau khi đội bóng đá quốc gia đến UAE Shajia, đội đã được điều chỉnh nghỉ trong 3 ngày trong kỳ nghỉ, và đội huấn luyện bóng đá quốc gia và đội ngũ nhân viên của Hiệp hội bóng đá cũng có một trận đấu thân thiện Trong kỳ nghỉ này! Các nhân viên của Hiệp hội bóng đá cũng tiết lộ rằng việc có thể chơi với huấn luyện viên bóng đá quốc gia chắc chắn là một cơ hội tốt để học hỏi! Là chủ tịch của Hiệp hội bóng đá, Chen Yiyuan phải tham gia vào các cuộc thi. Cả hiệp hội bóng đá và đội huấn luyện cần giải phóng áp lực thông qua các trận bóng đá!

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8