Hiệp hội bóng đá Việt Nam đã đưa ra một quyết định quan trọng, Li Tie đã bị hư hại nghiêm trọng

Tin tức đột ngột đến từ bóng đá Trung Quốc.Theo báo cáo "Thể thao hàng tuần" của truyền thông trong nước, để chuẩn bị cho top 12, đội Việt Nam có kế hoạch tập hợp trước để ra mắt chuẩn bị.Là đối thủ chính của đội bóng đá quốc gia lần thứ 12, Hiệp hội bóng đá Việt Nam đã quyết định đào tạo trước.Điều này rất rõ ràng, không có lợi cho nhóm của Li Tie để tác động đến kết quả.

"Thể thao hàng tuần" đã viết: Để đạt được kết quả tốt trong top 12, Hiệp hội bóng đá Việt Nam có thể cố gắng hết sức. Trước hết, chính phủ Việt Nam đã được vận động thành công vào giữa tháng, và một ngoại lệ cho phép đội tuyển quốc gia Việt Nam chơi trong 12 cuộc thi chính trong sân vận động có ý nghĩa ở Hà Nội.

Anh ấy cũng vận động thành công các câu lạc bộ chuyên nghiệp của Việt Nam, sẽ trì hoãn giải đấu trong năm nay để khởi động lại sau lễ hội mùa xuân vào năm tới. Mục đích là để mang lại nhiều thời gian chuẩn bị cho đội tuyển quốc gia Việt Nam. Không có tai nạn, đội Việt Nam sẽ tập trung trước vào đầu tháng 8 (ban đầu dự kiến ​​tụ tập vào ngày 24 tháng 8) và chuẩn bị cho top 12.

Có thể thấy từ báo cáo của "Tuần thể thể thao" rằng Hiệp hội bóng đá Việt Nam đã loại bỏ mọi trở ngại. Họ sẽ để đội tuyển quốc gia tiến hành đào tạo để đào tạo trước. Mặc dù các phương tiện truyền thông không tiết lộ thêm thông tin, đội bóng đá nam Việt Nam đã được đào tạo trước. Đây là cho đội bóng đá quốc gia. Về mặt, nó phải là một tin xấu.

Bởi vì, những người thường chú ý đến bóng đá châu Á biết rằng trong những năm gần đây, thông qua đào tạo thanh niên vững chắc, bóng đá Việt Nam đã dần dần phát triển. Mặc dù vẫn còn một khoảng cách lớn với Nhật Bản, Hàn Quốc và Úc, nhưng họ đang đối mặt với đội Trung Quốc, họ có thể tạo ra một mối đe dọa nhất định. Trước đó, sau khi nhóm, truyền thông Việt Nam kêu gọi nhận điểm trong đội bóng đá quốc gia.

Ban đầu, theo tình huống chuẩn bị bình thường, đội bóng đá quốc gia phải đối mặt với họ mà không có lợi thế tuyệt đối. Hôm nay, "Thể thao hàng tuần" đã chỉ ra rằng Hiệp hội bóng đá Việt Nam sẽ huấn luyện đội tuyển quốc gia trước. Đây tự nhiên là một hit nghiêm trọng cho LI Tie. Nhập trạng thái của trò chơi nhanh hơn.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8