Hiệp hội bóng đá truyền thông tích cực hòa giải để thuyết phục thành công AFC

Tuần lễ vàng ngày quốc khánh đã đến, nhưng đối với bóng đá nam Trung Quốc ngoài bóng đá nam giới Trung Quốc, không ai có tâm trạng và thời gian để tận hưởng ngày lễ.Thay vào đó, nó đã tham gia vào quá trình chuẩn bị Sprint cuối cùng.Một tuần sau, đội bóng đá quốc gia, và thậm chí toàn bộ trận bóng đá Trung Quốc trong những năm tới, sẽ bắt đầu ở Shajia, UAE.Theo thời gian trò chơi theo lịch trình ban đầu, đội bóng đá quốc gia và Việt Nam sẽ được tổ chức vào lúc 23 giờ tối ngày 7 tháng 10, giờ Bắc Kinh.Lần này là lúc 19:00 tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.Do đó, trong thời gian gần đây, đội bóng đá quốc gia đã chuẩn bị và đào tạo vào thời điểm này.Các phương tiện truyền thông đã báo cáo với đội cũng bắt đầu webcast của khóa đào tạo bóng đá quốc gia vào khoảng 23 giờ ở Bắc Kinh.

Tuy nhiên, chỉ vào chiều nay, tin tức chính xác chính thức đến từ Liên đoàn bóng đá châu Á, nghĩa là hai trận đấu của đội bóng đá quốc gia vào tháng 10, nghĩa là với Việt Nam vào ngày 7 tháng 10 và trận đấu với Ả Rập Saudi vào ngày 12 tháng 10, Cả hai đều điều chỉnh sự điều chỉnh của Ả Rập Saudi. Vào lúc 1 giờ sáng tại Bắc Kinh lúc 1 giờ sáng, đó là hai giờ sau thời gian ban đầu. Do đó, thời gian trò chơi chính xác đã trở thành 1 giờ sáng ngày 8 tháng 10, thời gian Bắc Kinh và 1 giờ sáng ngày 13 tháng 10. Về những điều chỉnh như vậy, phương tiện truyền thông tiết lộ rằng đây là kết quả của nhóm làm việc của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trước bóng đá Sự kết hợp. Vì đào tạo dài hạn, đội huấn luyện bóng đá quốc gia và các cầu thủ nói rằng nó tương đối oi bức vào lúc 19 giờ tối giờ địa phương, điều này không có lợi cho người chơi để chơi. Tôi hy vọng nó có thể là sau và mát hơn. Rốt cuộc, sân vận động của Shajia không giống như Qatar, không có hệ thống điều hòa không khí và các cơ sở tương đối đơn giản.

Ngoài ra, điều đáng nói là có một số gợi ý tâm lý cho sự lựa chọn tích cực của đội bóng đá quốc gia. Bởi vì trong top 40 của thập niên 40 vài tháng trước, đội bóng đá quốc gia đã đánh bại sự trả thù của Syria 3-1, được chơi vào lúc 1 giờ sáng tại Shajia. Trò chơi đó cũng được coi là cuộc thi tốt nhất trong đội bóng đá quốc gia trong những năm gần đây. Có lẽ Li Tie và nhóm của anh ấy cũng hy vọng sẽ lặp lại vào tháng Mười.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8