Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đưa ra quyết định nhẹ nhàng!LI cà vạt là cẩn thận

Các phương tiện truyền thông đã cập nhật tin tức của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trong mùa giải 2021.Theo Daily Thanh niên Bắc Kinh, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã báo cáo với lĩnh vực bóng đá quốc gia.Từ nội dung của nội dung, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc là một chút nhẹ nhàng.Huấn luyện viên Li Tie phải được chuẩn bị.

Nội dung của "thanh niên Bắc Kinh hàng ngày" thường như sau. Hôm nay, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tổ chức một cuộc họp tại Căn cứ Huấn luyện Quốc gia Xianghe, nơi xác định địa điểm thi đấu của 12 cuộc thi bóng đá quốc gia hàng đầu trong cuộc họp. Trong số đó, Thượng Hải và Tô Châu được chọn là 1 và 2. Ứng cử viên hiện đang chờ các bộ phận liên quan vượt qua, và sau đó báo cáo cho AFC.

Và trước khi bên thứ 3 của AFC đã đề cập, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã trả lời rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc nói rằng hiện tại họ không cho rằng họ tự tin rằng họ sẽ ở nhà ở nước này.

Có thể thấy từ báo cáo từ hàng ngày của giới trẻ Bắc Kinh rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc thực sự muốn rời khỏi cuộc thi bóng đá quốc gia tại nhà ở Trung Quốc. Mặc dù các phương tiện truyền thông đã không tiết lộ thêm chi tiết, từ các biện pháp kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh trong nước hiện tại, quyết định của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc là một chút nhẹ nhàng, vì vậy Coach Li Tie phải được chuẩn bị.

Những người hâm mộ quen thuộc với đội bóng đá quốc gia biết rằng trước 40 trận đấu hàng đầu, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã liên lạc với Hiệp hội bóng đá Philippines, Guam, Syria và Maldives để làm cho cuộc thi diễn ra suôn sẻ. Syria và Maldives đột nhiên thay đổi. Họ yêu cầu các cuộc thi ở UAE. Bóng đá quốc gia bất lực chỉ có thể đến UAE ngay lập tức. May mắn thay, đội bóng đá quốc gia đã lọt vào top 12, nếu không, khả năng làm việc của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ bị vô số người hâm mộ thẩm vấn.

Ngày nay, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ không xem xét địa điểm trung lập của bên thứ 3 một lần nữa, và nó cũng rất tự tin tuyên bố rằng ở nhà ở nước này. Do đó, Coach Li Tie nên được chuẩn bị để ra nước ngoài bất cứ lúc nào.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8