Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đau đớn và quyết định buông bỏ quyền lực

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã ra mắt chương trình thay đổi huấn luyện viên cho đội bóng đá quốc gia, lắng nghe và áp dụng ý kiến của truyền thông trong nước và người hâm mộ, và quyết định buông tay!Trong top 12 của Giải vô địch thế giới, đội bóng đá nam Trung Quốc đã phải chịu một thất bại bi thảm trong cuộc thi.Ngoài sức mạnh không đủ của anh ấy, có một lý do rất quan trọng.Huấn luyện viên trưởng không thể kiểm soát đầy đủ đội.Nói cách khác, mặc dù Li Tie và Li Xiaopeng là huấn luyện viên trưởng của bóng đá nam Trung Quốc, nhiều quyết định phụ thuộc vào ý nghĩa của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc.

Nhưng lần này, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đau đớn và quyết định phân cấp quyền lực và trao cho huấn luyện viên trưởng quyền tuyệt đối! Điều này được hiểu rằng để tránh thảm kịch của Li Tie và Li Xiaopeng, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ không còn can thiệp vào cuộc bầu cử hay hàng đợi, nhưng tiền đề là nằm trong phạm vi hợp lý. Nếu Hiệp hội bóng đá Trung Quốc được phân cấp cho LI vào thời điểm đó, số phận của việc loại bỏ bóng đá nam Trung Quốc sẽ không thay đổi, nhưng hiệu suất tổng thể chắc chắn tốt hơn vào thời điểm đó. Nhưng sau đó, một lần nữa, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có thể nhận ra điều này và chứng minh rằng họ cũng được phản ánh và tiến bộ.

Điều đáng nói là mặc dù Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đặt quyền của mình cho huấn luyện viên trưởng, nhưng nó vẫn đưa ra các quy định để hạn chế huấn luyện viên trưởng! Điều này được hiểu rằng huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ thường xuyên chấp nhận đánh giá, nghĩa là Chen Yiyuan sẽ đặt mục tiêu cho huấn luyện viên theo sức mạnh tổng thể của bóng đá nam Trung Quốc và khó khăn của cuộc thi. Nếu huấn luyện viên trưởng đáp ứng mục tiêu, đánh giá được hoàn thành; Nếu huấn luyện viên trưởng không thể hoàn thành mục tiêu nhiều lần liên tiếp, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có quyền chấm dứt hợp đồng bất cứ lúc nào. Những thay đổi to lớn do Hiệp hội bóng đá Trung Quốc thực hiện có thể đưa màn trình diễn bóng đá quốc gia trở lại thời kỳ đỉnh cao. Bạn nghĩ gì về nó?

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8