Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tổ chức một bữa tiệc kỷ niệm cho Hiệp hội bóng đá quốc gia để khuyến khích bàn chân quốc gia tiến tới World Cup

Vào tối ngày 18 tháng 6, 92 người bao gồm 58 thành viên của đội Trung Quốc và 30 người, bao gồm top 40 của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, đã tập hợp một cuộc họp mặt gia đình đặc biệt tại Tòa nhà 9, Taimei Xianguli, hồ Taihu, Tô Châu. Với cơ hội của bữa tiệc này, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tổ chức một sự kiện kỷ niệm nhỏ cho đội Trung Quốc trở về nước này. Du Zhaocai, Phó Giám đốc Chính quyền Thể thao, Du Zhaocai, thư ký của Ủy ban Đảng của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Chen Yiyuan, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, một lần nữa chúc mừng đội bóng đá quốc gia của Sàn giao dịch thế giới Qatar trong cuộc Qatar World Top 12 chiến thắng liên tiếp, và khuyến khích họ nhiều lần nỗ lực, không sợ khó khăn và cố gắng tiến vào giai đoạn cuối cùng Cataram World Cup.

Vào tối ngày 18, các nhân viên của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, huấn luyện viên bóng đá quốc gia và các thành viên của đội ngũ quản lý vừa tham gia trận giao hữu bóng đá tại căn cứ bóng đá Taihu, đã vội vã đến tòa nhà số 9 của khách sạn Taimei Xianguli ở Taihu Hồ trong nhà ga. Ở đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chuẩn bị một bữa tối kỷ niệm nhỏ cho toàn đội. Các hoạt động tham gia là thành viên của ba nhà lãnh đạo chính của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, bao gồm các thành viên trong nhóm làm việc, bao gồm hai nhà lãnh đạo chính của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, và top 40 của UAE bao gồm Coach Li Tie và 29 thành viên đội tuyển quốc gia và một số nhân viên phân tích dữ liệu.

Trong Qatar World Bouch, Cuộc thi Fortune 40 ở Châu Á, kỷ lục chiến thắng 4 -game của đội Trung Quốc trong nửa tiếp theo tự hào tiến lên top 12, và không sống theo mong đợi của người hâm mộ quốc gia và người hâm mộ khó khăn của họ công việc. Kết quả này cũng khuyến khích bóng đá Trung Quốc rất nhiều trong tình trạng khó khăn.

Mặc dù Du Zhaocai, phó giám đốc của Cục Thể thao Thể thao Thống đốc Thống đốc, cho biết sau Trò chơi của Ủy ban Đảng của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Chủ tịch Hiệp hội, Chen Yiyuan nói rằng chương trình khuyến mãi của đội là không đủ để tiếp tục đấu tranh cho các mục tiêu cao hơn. Tuy nhiên, trong bối cảnh sự phổ biến của dịch bệnh quốc tế và các cuộc thi tạm thời, rất khó để vượt qua những khó khăn và thúc đẩy nó một cách đầy cảm hứng. Do đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc hy vọng sẽ bày tỏ lời chúc mừng và lòng biết ơn đến đội thông qua bữa tiệc hiếm hoi này.

Trên thực tế, có hai lý do chính cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội Trung Quốc. Ngoài mục tiêu nhỏ của 12 cuộc thi hàng đầu tại đội cạnh tranh, đội Trung Quốc cũng được hộ tống bởi công việc phòng ngừa dịch bệnh và chính xác tuyệt vời của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Không có gì lạ khi bàn chân của đất nước Wang Dalei gửi một tiếng thở dài chân thành qua nền tảng xã hội vào sáng sớm: thật tốt khi trở về nhà!

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8