Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tạo ra công đức một lần nữa, đá sự sống và cái chết trong 67 ngày ngay sau 67 ngày

Vào ngày 24 tháng 3, thời Bắc Kinh, các phóng viên Madexing và Xiao Yan đã xác nhận đồng thời rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đang chuẩn bị nộp đơn vào AFC để đối mặt với vòng 9 và cái chết ở Philippines, và nó sẽ được thực hiện vào tháng 5 30, điều đó có nghĩa là bóng đá quốc gia ngay sau 67 67 sau khi bầu trời, trận chiến sẽ mở ra sự sống và cái chết.

Ban đầu, AFC đã trì hoãn cuộc thi thứ 40 cho đến khi khởi động lại vào tháng 6 và đã điều chỉnh lịch trình bóng đá quốc gia. Trong vòng thứ chín của cuộc sống và cái chết ở Philippines, trước vòng thứ tám của Guanjima, đội bóng đá quốc gia đã tránh được hai vòng đấu liên tục cuối cùng ở Philippines và Syria.

Bây giờ, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, đã giúp đội bóng đá quốc gia đăng ký cho các trận chiến gia đình, một lần nữa theo đuổi lợi ích cho đội bóng đá quốc gia. Điều này được hiểu rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có kế hoạch đăng ký trò chơi đầu tiên của đội bóng đá quốc gia để chơi Philippines đến Philippines, nghĩa là ngày 30 tháng 5.

Những lợi ích của bóng đá quốc gia là gì?

Madexing đã phân tích rằng nhịp điệu của khóa đào tạo này với đội bóng đá quốc gia hoàn toàn trái ngược. Thứ hai, đất nước là đủ để làm việc. Philippines vừa đến Trung Quốc.

Theo tin tức từ phóng viên Xiao Yan "Daily Daily", đội bóng đá quốc gia tập trung vào đội hình 442 trong top 40, và Exsson và Alan đã thành lập một cú đúp. Li Tie sẽ sắp xếp Wu Lei là vai trò của người chơi tấn công. Nhà vô địch Super League Trung Quốc Li Ang về cơ bản đang khóa một vị trí chính. Nếu Jiang Guang và Zhang Linxuan bị loại vì thương tích cao, thì đối tác trung tâm của anh ta sẽ được tạo ra giữa Dabao, Zheng Yan, Yu Yang và Wang Yichao.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8