Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã thực hiện những điều chỉnh tuyệt vời cho đội bóng đá quốc gia

Vòng thứ bảy của Super League Trung Quốc trong năm thứ bảy của Super League đã chính thức ra mắt sau nửa năm. Cả Shandong Taishan và Bắc Kinh Guoan đều cảm thấy lạnh lùng trong cuộc thi của các đội giữa dòng và hạ nguồn. Các lý do thời tiết và địa điểm một lần nữa được giới truyền thông đề cập. Essence Super League Trung Quốc mùa này có một mức độ cạnh tranh tuyệt vời. Nhiều người chơi bị chuột rút trong nửa sau của trò chơi, đặc biệt là một số cầu thủ trẻ. Đến 60 phút, họ cũng bắt đầu học các chuột rút khác nhau đến cuối cùng, và thậm chí trì hoãn các cuộc thi. Nó đã làm cho nhiều người hâm mộ rất khó chịu.

Một số người hâm mộ thậm chí còn nói rằng trò chơi kéo khiến mọi người trông không liên tục. Không có gì ngạc nhiên khi đội bóng đá quốc gia của chúng tôi không thể di chuyển khi đối thủ châu Á, và nhịp điệu của trò chơi thực sự rất khó để theo kịp. Chỉ có hiệu suất của đội Dalian là ấn tượng. Phong cách trò chơi của họ không giống như một đội trong lớp Trung Quốc. Một số người thậm chí còn nói rằng họ rất bị áp bức. Huấn luyện viên trưởng Xie Hui cũng rất tự tin. Bóng đá quốc gia, thay thế vị trí của Li Xiaopeng.

Tuy nhiên, một số phương tiện truyền thông tiết lộ rằng sau khi hiệp hội bóng đá liên lạc với Xie Hui, anh không muốn trở thành huấn luyện viên trưởng của bóng đá quốc gia ngay lập tức, hy vọng sẽ lãnh đạo người Dalian có được thứ hạng tốt trước khi quyết định có huấn luyện bóng đá quốc gia . Trong tuyệt vọng, hiệp hội bóng đá đã phải xem xét các ứng cử viên khác. Theo các phóng viên madexing, nó sẽ không còn là đội bóng đá quốc gia U23 ở Cup Đông Á, mà là đội tuyển chọn quốc gia bóng đá nam Trung Quốc. Nói một cách đơn giản, đội tuyển quốc gia này sẽ là một phần quan trọng trong danh sách tương lai của các đội bóng đá nam Trung Quốc. Và đội này sẽ là một huấn luyện viên trưởng tạm thời của Yangkovic. Nói cách khác, kết quả của East Asia Cup sẽ quyết định huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia trong tương lai. Có thể mang nó, và có khả năng Yangkovic là huấn luyện viên trưởng tiếp theo của đội bóng đá quốc gia.

Trong tin tức, Hiệp hội bóng đá đã không từ bỏ Xie Hui để vào đội bóng đá quốc gia, hy vọng rằng anh ấy có thể tham gia đội huấn luyện, và theo chân quốc gia trước đây của Zheng Zhi và Sun Jihai để hỗ trợ đội huấn luyện đội tuyển quốc gia hỗ trợ Giám mục công việc của Yangkovic và quan sát nghiên cứu bằng cách này. Bạn có thể chuẩn bị cho huấn luyện viên trưởng. Định mệnh của Li Xiaopeng có lẽ âm thầm sau giờ học, và không có thông báo chính thức. Đây cũng là một quyết định được đưa ra bởi các bên liên quan. Có lẽ thực hành của hiệp hội bóng đá là vì sự bảo vệ của Li Xiaopeng. Trò chơi tồi tệ, ngay cả đội Việt Nam cũng có thể đánh bại đội bóng đá quốc gia, Li Xiaopeng không có lý do gì để ở trong đội huấn luyện bóng đá quốc gia.

Nhiều người nghĩ rằng mức độ của đội bóng đá quốc gia là như nhau. Các giáo viên nước ngoài đã thử Lippi hàng đầu trên thế giới, nhưng thật không may, họ đã rời đi với khuôn mặt màu xám. Huấn luyện viên trong nước cũng thay đổi lần lượt, và tôi vẫn không thấy nhiều cải tiến. Hiện tại, bảng xếp hạng bóng đá quốc gia đã rơi ra khỏi top 10, điều này sẽ chỉ trở nên khó khăn hơn cho World Cup tiếp theo.

Mức độ kỹ thuật và chiến thuật của Yangkovic do nhóm dẫn đầu vẫn là đáng kể. Điều quan trọng là phù hợp với khái niệm bóng đá hiện đại, rất giống với Xie Hui. Tôi tin rằng sự hợp tác giữa hai người sẽ không tệ lắm và thể lực của đội bóng đá quốc gia cũng lo lắng nhất về người hâm mộ. Về vấn đề này, người Dalian thực hiện tốt. Nhiều cựu chiến binh trong đội đang ở. Nó không bị thu hẹp một cách mù quáng trong phòng thủ giờ nghỉ giải lao, và chơi trận đấu của sự cân bằng tấn công và phòng thủ.

Cá nhân, khi Yangkovic đưa đội U23, mức độ cấp độ kỹ thuật và chiến thuật được chơi rất nhiều mắt, phản công hoặc cướp. Nếu Xie Hui vẫn có thể học hỏi từ người ngoài cuộc, thì đó chắc chắn là một điều tốt. Cấp độ hiện tại của đội bóng đá quốc gia thực sự khó khăn để tiếp quản các huấn luyện viên trong nước. Bất cứ ai nhặt lên là một củ khoai tây nóng. Đây là lý do tại sao hiệp hội bóng đá khó tìm được huấn luyện viên trưởng. Ở giai đoạn này, tôi thấy sự tự tin. Từ quan điểm của cuộc thi thứ 12, thật khó để chơi Việt Nam. Điều này là không thể chấp nhận được với người hâm mộ. Cuối cùng, tôi hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia có thể đạt được kết quả tốt ở Cup Đông Á.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8