Giáo viên nước ngoài đã dẫn dắt nhóm chuẩn bị cho Cúp châu Á năm 2023

Đội bóng đá quốc gia Trung Quốc đã hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của Giải vô địch thế giới. Mặc dù kết thúc bị đánh bại, nhưng nó có thể kết thúc ít nhất là một hành trình đau đớn, tạm thời được giải phóng. Tuy nhiên, đội bóng đá quốc gia Trung Quốc trở về từ chiến trường Giải vô địch thế giới sẽ không bình tĩnh trong tương lai. Để giành được một thành tích lý tưởng vào năm tới Asian Cup, một số công việc của đội bóng đá quốc gia cũng sẽ bắt đầu đặt trước.

Điều đầu tiên là vấn đề của huấn luyện viên trưởng. Hiện tại, thời gian lưu trú của Li Xiaopeng vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức rõ ràng, nhưng chắc chắn rằng Li Xiaopeng đã từ chức huấn luyện viên bóng đá quốc gia Trung Quốc sau khi kết thúc top 12, đây là vấn đề không hồi hộp. Trong trận đấu cuối cùng của trận đấu thứ 12, đội bóng đá quốc gia đã bị đánh bại dưới chân Oman 0-2, đã khiến các nhà lãnh đạo cấp trên yêu cầu bóng đá quốc gia không sụp đổ trước trận đấu.

Đây không phải là lần đầu tiên Li Xiaopeng thất vọng ở cấp trên. Vào tháng 1 năm nay, đội bóng đá quốc gia đã dẫn đến Nhật Bản và Việt Nam. Vào thời điểm đó, thảm kịch lớn nhất của đội bóng đá quốc gia đã mở. Nói cách khác, Li Xiaopeng đã chạm vào điểm mấu chốt của các bộ phận liên quan hai lần, điều này xác định rằng đó chỉ là vấn đề thời gian.

Sau khi Li Xiaopeng từ chức, Hiệp hội bóng đá có xu hướng chọn một giáo viên nước ngoài để chuẩn bị cho Cup châu Á 2023. Trên thực tế, ngay từ năm ngoái, lớp Li Tie, Hiệp hội bóng đá về cơ bản đã xác định ý tưởng chung về việc cho phép các giáo viên nước ngoài lãnh đạo đội. Điều này chủ yếu là do hai điểm xem xét: một là khả năng của Thổ Nhĩ Kỳ thực sự bị hạn chế; Một điều khác là Tu Shuai có nhiều khả năng chịu áp lực từ dư luận, thêm tranh cãi không cần thiết cho đội bóng đá quốc gia. Chỉ vào thời điểm đó, quyền quản lý của Hiệp hội bóng đá đối với đội tuyển quốc gia mới bị choáng ngợp, dẫn Li Xiaopeng đến vị trí huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia. Khi những người lính của đội bóng đá quốc gia của Li bị đánh bại, Tu Shuai đã không sử dụng nó để trở thành một sự đồng thuận. Trong trường hợp này, Yang Shuai tự nhiên trở thành lựa chọn khả thi duy nhất.

Sau khi huấn luyện viên mới được đưa ra, thành phần đội hình hiện tại của đội bóng đá quốc gia cũng sẽ thay đổi đáng kể. Trong sơ bộ thế giới này, chỉ có một vài người mới như Zhang Yuning và Zhu Chenjie nổi lên từ đội bóng đá quốc gia. Điều này là không đủ cho đội bóng đá quốc gia đang lão hóa nghiêm trọng và cũng dành riêng cho Cup châu Á. Do đó, trong khoảng một năm trong tương lai, chúng ta sẽ chứng kiến ​​một chiến lược trẻ hơn của đội bóng đá quốc gia tích cực hơn bao giờ hết; Và một nhóm các quốc gia có trình độ cũ sẽ biến mất khỏi đội bóng đá quốc gia cũng sẽ là một kết quả không thể tránh khỏi.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8