Giáo viên nước ngoài vẫn là lựa chọn đầu tiên cho hiệp hội bóng đá, và Asian Cup vẫn ở tứ kết

Đội bóng đá nam Trung Quốc hiện đang bị cô lập ở thành phố Haikou, tỉnh Hainan.Sau ngày 24 tháng 4, sự cô lập sẽ kết thúc, nhưng tin tức về đội bóng đá nam Trung Quốc đã được đồn đại là liên tục.Tin đồn ban đầu đã báo cáo rằng Chen Yiyuan sẽ từ chức.Bây giờ cũng có một phần của những tin đồn bay lên, đó là về huấn luyện viên trưởng Li Xiaopeng.Điều đó có nghĩa là Li Xiaopeng có thể chính thức từ chức vị trí của huấn luyện viên bóng đá nam Trung Quốc sau khi bị cô lập.Dẫn đầu nhóm Trung Quốc hoàn thành nhiệm vụ quan trọng tiếp theo là Cúp châu Á địa phương vào năm 2023.

Có lẽ nhiều người hâm mộ Trung Quốc, đặc biệt là một số người hâm mộ Trung Quốc ở đây, đã bắt đầu nói. Loại nhân vật chính nào để mời đội Trung Quốc là như nhau? Cúp châu Á không thể đạt được kết quả tốt, nhưng ở đây, từ dữ liệu lịch sử trong quá khứ, nếu một người nước ngoài được mời làm huấn luyện cho bóng đá nam Trung Quốc, kết quả Cup châu Á của đội Trung Quốc của chúng tôi có thể không quá tệ. Kỷ lục về cuộc thi mạnh nhất thứ hai, hoặc kỷ lục trên thế giới Bolt, thực sự được so sánh với huấn luyện viên địa phương của chúng tôi ở Trung Quốc, tất nhiên, một nửa catty, bởi vì người nước ngoài này đã đưa chúng tôi vào trận chung kết World Cup, 2002 năm 2002 , 2002 của Mirutino năm 2002, nhưng huấn luyện viên trưởng địa phương chưa bao giờ dẫn dắt đội tuyển Trung Quốc đạt được vinh quang như vậy.

Tuy nhiên, ở Asian Cup, khoảng cách giữa các huấn luyện viên Trung Quốc và huấn luyện viên nước ngoài là rất, rất lớn. Kể từ những năm 1970, đội Trung Quốc bắt đầu tham gia Asian Cup lần đầu tiên. Đội tuyển Trung Quốc, đã tham gia vào thời hạn Cup châu Á 2019, đội Trung Quốc đã bị loại về nhà ba lần, tất cả đều được chính người Trung Quốc mang đến, cụ thể là Cup châu Á vào năm 1980, Cup châu Á 2007 và Asia The Cup năm 2007, Cup Asia, Cup, Cup, Và từ những năm 1990, Trung Quốc bắt đầu thuê huấn luyện viên nước ngoài đầu tiên, Schrapener người Đức. Kể từ khi Schrapaner, từ Milu đến Ali Han The Asian Cup, Lippi và Pralan này, đội Trung Quốc mà họ đã lãnh đạo và Cup châu Á chưa bao giờ ra ngoài nhóm, họ có thể đảm bảo rằng giai đoạn nhóm đã ra ngoài. Điểm số tồi tệ nhất là top tám. Không có huấn luyện viên nước ngoài. Đội đã đạt được một kỷ lục dưới tứ kết tại Asian Cup, vì vậy ở cấp độ của Asian Cup, các huấn luyện viên nước ngoài phải đối mặt với các huấn luyện viên địa phương, đây là một chiến thắng hoàn toàn nghiền nát.

Ngay cả Gao Hongbo, người đã hoài cổ đối với nhiều người hâm mộ Trung Quốc, cũng mất tích ở Asian Cup. Tại Asian Cup 2011, người hâm mộ Trung Quốc đã đưa ra các báo cáo rất cao, bởi vì Gao Hongbo hoàn toàn trong các cuộc thi tình bạn khác nhau. Đó là một kiệt tác của Thiên Chúa. Cup Đông Á đã đánh bại Đội Hàn Quốc 2. Trong trận giao hữu, đội Pháp đã bị đánh bại trong một trận giao hữu liên tiếp. Giai đoạn nhóm đã bị đánh trở lại nhà.

Sau đó, hai Peilan và Lippi của anh đã dẫn dắt đội Trung Quốc ít nhất là trận chung kết của Asian Cup. Đặc biệt là ở Perland ở Asian Cup năm 2015, ở vòng bảng, trước Ả Rập Saudi và Uzbekistan, kỷ lục chiến thắng ba chiến thắng cũng là lần duy nhất đội Trung Quốc đạt được kỷ lục chiến thắng ở vòng bảng Cup Asian. Cho dù người hâm mộ Trung Quốc có sẵn sàng thừa nhận rằng trừ khi nó tồn tại cho bóng đá nam Trung Quốc, đội bóng đá nam Trung Quốc rất có khả năng đạt được một kỷ lục của tám giai đoạn ở Cup châu Á địa phương. Về việc liệu nó có thể vào bán kết hay không, thì khó khăn này hơi lớn. Tất nhiên, tại sao thành tích của đội Trung Quốc ở Asian Cup?

Một mặt, khả năng của họ thực sự cao hơn so với huấn luyện viên địa phương này. Cấp độ khác là hệ thống trò chơi của cốc châu Á này tương đối ngắn. Chiếc cốc ngắn hạn này, cho chiếc cốc ngắn hạn này, cho khả năng huấn luyện viên trưởng thực hiện tại chỗ sẽ đóng một vai trò lớn hơn, và giống như sơ bộ thế giới, mặc dù trò chơi có thể không có một vài trò chơi nào so với người châu Á Cup, anh ấy có một thời gian dài. Thay đổi, bao gồm cả thương tích, có nhiều yếu tố không thể ngăn cản, vì vậy khi huấn luyện viên trưởng đang ở đúng, lệnh của lệnh sẽ tương đối thấp. Do đó, nếu đội bóng đá nam Trung Quốc là đúng, tôi dự định sẽ gửi Yang Shuai để dẫn dắt. Đội Trung Quốc sẽ đến Cup châu Á. Tôi hy vọng rằng đội Trung Quốc vẫn sẽ nhận được ít nhất tám ở Cúp châu Á được tổ chức tại khu vực địa phương. Hồ sơ bảo đảm mạnh mẽ.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8