Giáo viên nước ngoài phù hợp nhất để huấn luyện đội bóng đá quốc gia

Hiện tại, đội bóng đá quốc gia Trung Quốc có bốn cầu thủ nhập tịch: Exsson, Luo Guofu, Alan và Jiang Guangtai, và sức mạnh là ổn, nhưng hiệu suất của hai trận đấu đầu tiên trong top 12 khiến mọi người không nhìn thấy bất kỳ hy vọng nào.Trong trận đấu thứ ba, đội bóng đá quốc gia Việt Nam sẽ xem xét màn trình diễn của đội Việt Nam chống lại đội bóng đá Úc, và đội bóng đá quốc gia thực sự đã không nắm bắt được sự thất bại của đội bóng đá Việt Nam.Nếu ngay cả đội bóng đá Việt Nam cũng có thể đánh bại đội bóng đá quốc gia, mặc dù Hiệp hội bóng đá và LI Tie đã ký một hợp đồng dài, dư luận trong nước phải rơi xuống đất và yêu cầu Li tie xuống.Nước hoa

Vì vậy, một khi LI buộc kết thúc lớp học, ai sẽ huấn luyện đội bóng đá quốc gia? Huấn luyện viên trong nước chắc chắn không phù hợp. Vui lòng hỏi giáo viên nước ngoài, xác suất tương đối cao. Nhưng những gì về giáo viên nước ngoài, xin vui lòng hỏi Lippi, điều đó là có thể, nhưng bản thân Lippi chắc chắn không sẵn lòng trở lại. Scolari, người có tiếng nói cao của người hâm mộ và Scolari bướng bỉnh, không được muốn phá hủy danh dự của cuộc sống của họ trong đội bóng đá quốc gia.

Gần đây trong quá trình huấn luyện đội bóng đá Jiangsu Suning, Olaroy rất hiệu quả. Anh ấy đã đưa một đội siêu giải đấu đến Giải vô địch Super League Trung Quốc. Người này phải có phương pháp độc đáo của riêng mình.

Hơn nữa, sau sự trở lại của Oulao, huấn luyện viên trưởng của giải vô địch giải đấu ở Ả Rập Saudi, UAE và Super League, và sớm trở thành ứng cử viên số một cho huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia Rumani. Đối với Olaro, người hâm mộ Trung Quốc cũng được công nhận nhiều hơn. Họ tin rằng anh ta không có một giá đỡ hoa. Anh ấy là một huấn luyện viên cảm thấy thực tế và là huấn luyện viên trưởng hiện đang phù hợp nhất để huấn luyện bóng đá quốc gia.

Vì vậy, nếu vấn đề xảy ra, nếu đội bóng đá quốc gia tiếp tục thua, Hiệp hội bóng đá sẽ không mời người Rumani này, người phù hợp nhất để huấn luyện đội bóng đá quốc gia để huấn luyện đội bóng đá quốc gia?

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8