Giáo viên lớp ban đầu đã cho đường, và được đánh giá là ngôi sao tương lai của Asian Cup

Đội bóng đá nữ Trung Quốc đã chơi với đội bóng đá nữ Hàn Quốc. Trong trường hợp hai bàn thắng sau hiệp một, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã giành được ba bàn thắng trong hiệp hai, đánh bại đội bóng đá nữ Hàn Quốc với 3-2 và giành chức vô địch Asian Cup sau 16 năm.

Sau trận đấu, các cầu thủ đã vô cùng hạnh phúc, và họ đã tổ chức chiến thắng khó khăn. Các cầu thủ đã ném huấn luyện viên trưởng Shui Qingxia lên không trung và cảm ơn sự hướng dẫn khôn ngoan của cô.

Đội bóng đá nữ Trung Quốc có thể đánh bại đội bóng đá nữ Hàn Quốc để giành chức vô địch, tất nhiên mà không cần nỗ lực của tất cả các cầu thủ. Đó là tinh thần không từ bỏ và can đảm để chiến đấu cho chức vô địch cuối cùng. Điều thú vị là ba trận đấu cuối cùng của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã đảo ngược chiến thắng và đánh bại bóng đá nữ Việt Nam, bóng đá nữ Nhật Bản và đội bóng đá nữ Hàn Quốc. Sự bùng nổ trong nghịch cảnh, các cô gái bóng đá phụ nữ Trung Quốc trưởng thành. Đây cũng là biểu hiện thực sự của khả năng của họ.

Trong trận chung kết, một cầu thủ trẻ đặc biệt xứng đáng được khen ngợi. Cô ấy là Zhang Linyan, một người chơi nhỏ. Zhang Linyan đã thay thế Wang Shuang ở phút thứ 60 trong hiệp hai. Vào phút thứ 67, tiểu sử của Zhang Linyan đã khiến các cầu thủ Hàn Quốc xử lý khu vực hình phạt và Tang Jiali đã ghi một quả phạt đền. Vào phút thứ 72, Zhang Linyan đã phá vỡ mục tiêu trong người. Zhang Linyan đã vượt qua và bắn để giúp đội Trung Quốc cân bằng điểm số. Trò chơi không nhiều, và động lực của đội Trung Quốc đã hoàn toàn đàn áp đội Hàn Quốc. Trong nửa sau của thời gian dừng lại, Xiao Yuyi đã ghi một bàn thắng. Đội tuyển Trung Quốc đã ghi ba bàn thắng và đảo ngược đội Hàn Quốc với 3-2.

Đội bóng đá nữ Trung Quốc có thể giành chức vô địch, và Zhang Linyan, người chỉ mới 21 tuổi, hoàn toàn được đóng góp. Zhang Linyan được vinh danh là ngôi sao tương lai của Asian Cup. Ngay cả Beckham đã gửi một phước lành: Tôi nhớ cuộc họp của chúng tôi vào năm 2013. Bạn có thể trở lại với công việc khó khăn của mình và thực hiện ước mơ của bạn. Điều đó thật tuyệt. Xin chúc mừng để giành chức vô địch một lần nữa.

Zhang Linyan đã thể hiện một tài năng cao từ khi còn nhỏ. Do màn trình diễn xuất sắc của mình trong giải đấu châu Á, Zhang Linyan đã được chọn làm cầu thủ thay mặt cho Trường bóng đá Evergrande gặp Beckham. Zhang Linyan có mối quan hệ với Beckham. Thật bất ngờ, khi Zhang Linyan chơi tốt và giúp đội Trung Quốc giành chức vô địch Asian Cup, Beckham đặc biệt ban hành một bài đăng trên nền tảng xã hội xin chúc mừng Zhang Linyan.

Zhang Linyan trả lời Beckham và nói: Cảm ơn chú Bei nhớ tôi, và bóng đá đặc trưng đã gửi cho tôi đã thu thập ở nhà. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8