Giáo viên của Hao Weien hoàn toàn bỏ lỡ đội bóng đá quốc gia

Mặc dù người phụ nữ thông minh rất khó nấu nếu không có gạo, một huấn luyện viên giỏi trong lĩnh vực bóng đá thực sự có thể đóng một vai trò của ít nỗ lực hơn. Đội bóng đá quốc gia bây giờ giống như một nồi thành phần xấu. Trong ngắn hạn, chúng ta không thể thay đổi một nồi nguyên liệu tốt. Do đó, trong các điều kiện hạn chế, người phụ trách đã trở thành người duy nhất có thể chơi một hiệu ứng ma thuật. Mong đợi những người ngon. Trong thực tế, đội bóng đá quốc gia là như nhau. Khả năng của bàn chân quốc gia sẽ không cải thiện trong một khoảng thời gian ngắn và trạng thái màu xanh và vàng sẽ không có thế hệ thay thế cao hơn, do đó, khả năng huấn luyện viên trưởng đã trở thành giới hạn trên của đội bóng đá quốc gia này.

Li Xiaopeng, huấn luyện viên hiện tại của đội bóng đá quốc gia, đang bị đe dọa. Theo truyền thông trong nước, nhiều người đã không ký hợp đồng với đội bóng đá quốc gia, bao gồm huấn luyện viên Li Xiaopeng, trợ lý huấn luyện viên Zheng Zhi, v.v., tương đương với thời gian hợp đồng của riêng họ. của. Kết hợp với 4 sơ bộ thế giới mà Li Xiaopeng dẫn đầu nhóm trước đó, kết quả của 1 trận hòa và 3 tổn thất rất khó để thỏa mãn. Để tính toán, hiệp hội bóng đá không có quyền nói.

Sau khi so sánh trước và sau đội bóng đá quốc gia hàng đầu, chúng tôi thấy rằng Li Tie vẫn mạnh hơn Li Xiaopeng ở cấp độ huấn luyện, nhưng hai huấn luyện viên địa phương thực sự là một nửa catty. So với thời kỳ Lippi, Hàn Quốc và Qatar không tệ hơn. Về mặt nhân loại và sự hiểu biết của các cầu thủ trong nước và hệ thống bóng đá, huấn luyện viên địa phương có một lợi thế không thỏa đáng. Chúng tôi không phủ nhận điều này, nhưng bóng đá không nên là một trò chơi của tình yêu của con người. Đẹp trai phương Tây. Đó là, môi trường bóng đá kỳ lạ ở Trung Quốc đã tạo ra không gian sống của người Thổ Nhĩ Kỳ đẹp trai tại bóng đá quốc gia.

Chúng tôi nhớ Lippi trong top 12 của phiên này, nhưng liệu đó có phải là vấn đề môi trường của bóng đá trong nước hay không, Lippi không thể tham gia bóng đá quốc gia một lần nữa. Hiệp hội bóng đá không sẵn lòng chi nhiều tiền để hỏi Lippi. Nhưng vẫn còn một huấn luyện viên vô địch thế giới rất phù hợp với chúng tôi, đó là Scolari. Scolari có kinh nghiệm phong phú trong huấn luyện giải đấu trong nước, biết rất rõ các cầu thủ địa phương trong nước, đồng thời tiếp tục đội tuyển quốc gia của anh ấy cũng rất xuất sắc. World Cup cuối cùng ở Brazil được lấy dưới sự lãnh đạo của Scolari năm 2002.

Hơn nữa, kết quả đạt được trong thời kỳ Evergrande của Scolari cũng rất xuất sắc. Mùa giải 2015-2017 đã giành được ba chức vô địch liên tiếp trong Super League. Đồng thời, họ cũng đã giành chiến thắng tại AFC Champions League trong mùa giải 2015. Ba vương miện của siêu cốc. Do đó, Scolari đã từng trở thành một ứng cử viên phổ biến cho đội bóng đá quốc gia. Và trước khi Li Tie phục vụ với tư cách là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, Hiệp hội bóng đá đã liên lạc với huấn luyện viên Brazil. Scolari cũng quan tâm, nhưng cuối cùng, anh không biết sức mạnh là gì. Đến.

Tuy nhiên, Scolari không thể tiếp quản bóng đá quốc gia. Tin tức chính thức từ Câu lạc bộ Barona Barana, Scolari được chính thức bổ nhiệm làm giám đốc kỹ thuật của đội. Đồng thời, trợ lý của ông Pracideli và Paul Tula cũng tham gia cùng đội. Tiếp theo, Scolari sẽ giúp Balana Athletic xác định huấn luyện viên của đội. Scolari hiện đã 73 tuổi. Anh ấy đã già và anh ấy đã sẵn sàng rút lui về dòng thứ hai và là một công nhân phía sau -các cảnh sát tại câu lạc bộ, về cơ bản có nghĩa là anh ấy và huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia về cơ bản đã bỏ lỡ. Tuy nhiên, Scolari vẫn đang ảnh hưởng đến Super League. Huấn luyện viên Taishan Hao Wei đã ở trong đội Quảng Châu. Scolari là giáo viên của anh ấy.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8