Giáo viên bóng đá quốc gia yêu cầu cạnh tranh ấm áp cao độ cao

Sau hai vòng vòng loại World Cup châu Á, đội bóng đá nam Trung Quốc đã đến Shajia và chuẩn bị cho hai trận đấu hàng đầu vào tháng 10.

Xem xét rằng sự chuẩn bị của đội ở Thượng Hải và Qatarha tiếp tục chuẩn bị cho trận chiến, lịch trình được lên kế hoạch dày đặc và các thành viên trong nhóm nói chung là mệt mỏi. Nhóm làm việc và đội ngũ huấn luyện của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã quyết định sắp xếp đội trong 3 ngày ở Shajia trong 3 ngày. Nhóm có kế hoạch chính thức ra mắt khóa đào tạo tại Shajia vào tối ngày 12 tháng 9, giờ địa phương.

Được biết, khi đội bóng đá quốc gia hành động bên ngoài khách sạn, cần phải thực thi nghiêm ngặt việc ngăn ngừa phòng ngừa dịch bệnh. Ví dụ, trước khi nhà hàng, đội bóng đá quốc gia đã đến, và các nhân viên đã được dọn sạch (ngoại trừ nhân viên dịch vụ trên cơ sở). Trong quá trình đi du lịch của đội, họ không được để đội một mình.

Ngoài ra, tại thời điểm nghỉ ngơi quốc gia, nhóm làm việc của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã hoàn thành việc kiểm tra địa điểm đào tạo. Đội Trung Quốc sẽ đào tạo tại hai địa điểm trong cơ sở đào tạo của Câu lạc bộ Shaya. Từ quan điểm của cuộc thi Top 40, chất lượng của Gorbotic Garma trong lĩnh vực đào tạo câu lạc bộ địa phương có thể giảm thiểu khả năng chấn thương không tham gia của người chơi.

Trong một cuộc phỏng vấn, cựu huấn luyện viên bóng đá quốc gia Zhu Guanghu đã xem xét màn trình diễn của hai trận đấu đầu tiên đầu tiên trong đội bóng đá quốc gia, và đề nghị đội bóng đá quốc gia đã sắp xếp một trận đấu ấm áp để điều chỉnh trạng thái tâm lý của các thành viên trong đội để tốt nhất.

Về vấn đề tình trạng, Zhu Guanghu cho biết: Các thành viên trong nhóm quốc gia đã chơi gần mười Super League từ tháng 7 đến tháng 8 và sự phục hồi thể chất của họ đã mất thời gian. Đây là lý do chính đầu tiên để người chơi biểu diễn ở Úc. Các cầu thủ của chúng tôi đã trải qua lịch trình dày đặc, tiếp theo là đào tạo, và vẫn đang trong giai đoạn mệt mỏi về thể chất và tâm lý. Các điều kiện thể chất ảnh hưởng đến việc sử dụng các chiến thuật kỹ thuật. Nhiều lần họ không thể theo kịp nhịp điệu của đối thủ hoặc tốc độ phục hồi sau khi cường độ cao chạy trên tòa án sẽ phục hồi tốc độ sau khi tăng cường độ cao trên sân. Dần dần, điều này ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể.

Zhu Guanghu tin rằng nếu hai cuộc thi ấm áp nhanh chóng và cao độ cao có thể được sắp xếp trong việc chuẩn bị vòng 12, trận đấu của đội tuyển quốc gia với Úc sẽ thích nghi nhanh hơn. Trên thực tế, sự cân bằng giữa cuộc đối đầu mạnh mẽ, đào tạo và cạnh tranh cường độ cao cũng có thể kích thích tiềm năng của người chơi, để chơi các chiến thuật thể chất và kỹ thuật tốt nhất trong các cuộc thi lớn.

Zhu Guanghu cũng đưa ra gợi ý: Điều đầu tiên cần xem xét là làm thế nào để duy trì trạng thái cạnh tranh trong khoảng thời gian trong tháng qua? Nếu nó hoàn toàn được đào tạo mà không có trò chơi, hiệu ứng thích ứng trong hai trò chơi đầu tiên sẽ yếu đi. Bạn nên tạo ra một trận đấu khởi động với 2-3 trò chơi.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8