Giáo viên bóng đá quốc gia U22 Yatai Coach Fire: Bạn đá gì?

Gần đây, đội bóng đá quốc gia U22 đã chơi một trận giao hữu với Changchun Yatai trong Haikou ấm áp, nói rằng đó là một trận đấu thân thiện, thực sự là một lễ huấn luyện nhỏ của đội tuyển quốc gia U22. Nhưng các chàng trai trẻ đã không đánh bại đội Trung Quốc và thua trận 1-3. Đối với những cầu thủ trẻ này, có lẽ không có gì để mất lần này, nhưng Giám mục của U22, Yangkovic, không vui, và huấn luyện viên nước ngoài này đã bắt đầu giáo dục tư tưởng cho các cầu thủ Trung Quốc. Nhà tài trợ tuyệt vời của Paris Shang Leyu Sports

Theo tin tức mới nhất về "Red Star News", sau trận đấu tình bạn này, Yangke đã rất tức giận với người chơi bị đánh bại-Weiqi, nói rằng nhiều cầu thủ trong đội có vấn đề về thái độ. Sau trận đấu, phóng viên của "Red Star News" đã nghe Yangkovic, bạn đang chơi bóng đá ai? Đừng quên, bạn đại diện cho đội Trung Quốc! Đội tuyển Trung Quốc nên như thế này? Có thể thấy rằng Yangkovic rất không hài lòng với sự thất bại của người chơi U22.

Thật vậy, thái độ của Yangkovic đối với người chơi U22 là rất nghiêm túc. Đừng quên câu trong miệng. Bạn đại diện cho đội Trung Quốc! Có vẻ như nó thực sự xấu hổ. Đối với Yangkovic, tôi thực sự muốn đào tạo U22 để đào tạo sức mạnh trẻ của đội tuyển quốc gia này, nhưng một huấn luyện viên nước ngoài làm công việc tư tưởng cho người chơi Trung Quốc và để họ chú ý đến hiệu suất của họ. Đây là một chút mỉa mai. Một chút.

Là một huấn luyện viên người Serbia, Yangkovich đã huấn luyện các đội tuyển quốc gia ở nhiều quốc gia, bao gồm các đội tuyển quốc gia Heishan và Serbia. Từ quan điểm của cấp độ huấn luyện của đội tuyển quốc gia, Yangkovic thực sự rất có kinh nghiệm. Đối với anh ta, các cầu thủ của đội Trung Quốc tự nhiên cần có ngoại hình của riêng họ, và ngay cả cuộc đối đầu với đội Trung Quốc cũng rất tệ. Thật sự rất khó để khiến mọi người tin rằng họ có thể giúp đội tuyển quốc gia tham gia World Cup sau đó. Có thể nói rằng những lời chỉ trích của Yangcovic thực sự xứng đáng với thiếu niên của chúng tôi.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8