Danh sách đào tạo bóng đá quốc gia đã nổi lên?

Mọi người đều biết rằng tất cả các sự kiện như Super League Trung Quốc và AFC Champions League đều kết thúc, vì vậy, ngoài việc bắt đầu chế độ nghỉ mát trong các đội lớn, nhiều cầu thủ quốc gia sẽ thực sự phải đối mặt với sự xuất hiện của khóa đào tạo vào tháng 1. Hiện tại, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã quyết định rằng đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ tiến hành khóa đào tạo mới nhất vào cuối tháng 1 năm sau (xác suất là ngày 20 tháng 1). Vì vậy, xem xét các yếu tố như khí hậu và đối thủ ấm áp, vị trí đào tạo của thời gian nên được đặt ở Haikou, Hainan. Theo cách này, không chỉ các vấn đề về nhiệt độ đã được giải quyết, mà sau đó sẽ có nhiều đội siêu giải đấu Trung Quốc ở đây trong khóa đào tạo mùa đông ở đây. Đội bóng đá quốc gia cũng có thể tìm thấy một số đội siêu giải đấu Trung Quốc để khởi động.

Người ta tin rằng trọng tâm của đào tạo bóng đá quốc gia trong vấn đề này vẫn nằm trong danh sách lớn. Ai có thể được chọn sẽ là điểm nổi bật lớn nhất. Như chúng ta đã biết, hiệu suất hiện tại của sơ bộ bóng đá quốc gia là không lý tưởng. Nó được Philippines buộc và đã bị Syria đánh bại. Đối với Li Tie, nếu bạn muốn chủ động trong các trò chơi sau, thì người chơi của đội rất quan trọng, điều đó có nghĩa là LI Tie phải gọi vào một số người chơi chiến đấu.

Trước hết, danh sách đào tạo đội tuyển quốc gia vẫn nên có khoảng 25 người, vì vậy vị trí thủ môn vẫn được ước tính là Yan Junling, Zeng Cheng và Liu Dianzo. Ngoài ra, Wang Dalei cũng có thể được chọn. Jiang Zhipeng có rất nhiều cơ hội để được chọn. Ngoài ra, tiền vệ nên được gọi là Wu XI, Hao Junmin, Chi Zhongguo, Li Ke, Zhang Dianzhe và những người khác. Mori và những người khác có khả năng được chọn, và Alan thậm chí rất có khả năng được chọn cho danh sách Bộ sưu tập bóng đá quốc gia lần đầu tiên.

Ai đó đến, và tự nhiên ai đó muốn rời đi. Trên thực tế, nhiều người chơi đã không thể hiện tốt trong mùa giải này, và thậm chí còn không chơi cơ hội. Yu Dabao, người trước đây được biết đến là phước lành bóng đá quốc gia, đã mất vị trí của hậu vệ kể từ mùa giải. Trong trường hợp này, về cơ bản, anh ta không thể được chọn vào danh sách đào tạo bóng đá quốc gia. Tất nhiên, nếu Li tie là mê tín về Dabao là một phước lành, thì khi tôi không nói gì. Ngoài ra, Yang Xu và Luo Guofu có cơ hội từ bỏ. Tình trạng của Yang Xu ở Shenhua mùa này cũng rất lạ. Mặc dù nó đủ siêng năng, nhưng nó thực sự là không đủ và nhà nước không tốt. Trong 9 trận đấu, chỉ ghi một bàn thắng trong Cup Hiệp hội bóng đá. Trong trường hợp này, chứ đừng nói đến bóng đá quốc gia, thậm chí Evergrande phải từ bỏ anh ta. Sẽ được cảnh báo một lần nữa!

Trong số này của Bộ sưu tập bóng đá quốc gia, cấu hình của dòng tiền đạo là đội hình sang trọng nhất trong lịch sử. Wei Shihao, kết hợp với Feinano, Alan, Exsen và Zhang Yuning, người đã thể hiện rất tốt trong Super League Trung Quốc, sức mạnh tấn công, sức mạnh tấn công, sức mạnh tấn công không cần phải nói, nếu Wu Lei được thêm vào, thì cấu hình của điều này Đội bóng đá quốc gia nên là sự kết hợp tiền tuyến mạnh nhất!

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8