Danh sách đào tạo bóng đá quốc gia quyết tâm thực hiện lựa chọn tích cực và các lựa chọn thay thế

Kế hoạch bóng đá nam Trung Quốc sẽ tiến hành khoảng 20 ngày đào tạo tại căn cứ hồ Guanhong ở Haikou từ ngày 22 tháng 1 đến ngày 10 tháng 2. Khoảng 27 người chơi đã tham gia đào tạo vấn đề này. Xem xét rằng đội bóng đá quốc gia sẽ tham gia vào nửa tiếp theo của cuộc thi 40 tại Giải vô địch thế giới Qatar vào tháng 3 năm nay, huấn luyện viên trưởng Li Tie đã thiết lập một bản sao gần đó trước khi xác nhận danh sách các danh sách đào tạo trong danh sách đào tạo hiện tại. Danh sách 40 người là đối phó với các tai nạn khác nhau như chấn thương của người chơi. Điều này được hiểu rằng do dịch bệnh và các điều kiện du lịch quốc tế hạn chế do dịch bệnh gây ra, Li Ke và Jiang Guangai, những người có quyền công dân trong đội, không thể trở về Trung Quốc trong thời điểm hiện tại. Họ có xác suất rằng họ sẽ vắng mặt trong khóa đào tạo này.

Đào tạo ở Haikou vào cuối tháng 1

Để chuẩn bị cho nửa đầu của Qatar World Bouch của Qatar World Bouch vào tháng 3 năm nay, sau khi liên lạc với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sau khi liên lạc với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, nhóm giảng dạy bóng đá quốc gia đã quyết định tổ chức đào tạo đầu tiên về Năm mới ở thành phố Haikou vào cuối tháng 1.

Kể từ cuối năm ngoái, dịch bệnh đã nhiều lần xuất hiện ở nhiều quốc gia (khu vực) trên thế giới và virus Crown mới ở Anh đã xảy ra, vì vậy nhiều quốc gia trên thế giới đã tạm thời cấm các chuyến bay từ Anh vào nước này. Cục Hàng không Dân dụng của đất nước tôi cũng đã đưa ra các thông báo liên quan, vì vậy Li Ke và Jiang Guang Tai không thể thực hiện các kế hoạch để trở về Trung Quốc trong thời điểm hiện tại, và có khả năng họ không có cơ hội tham gia đào tạo bộ sưu tập bóng đá quốc gia Trong vấn đề này. Theo quan điểm này, nhóm giảng dạy bóng đá quốc gia cuối cùng đã quyết định tiến lên thời gian đào tạo.

Khuôn mặt thiên nhiên được lọt vào danh sách gần 40 người

Đánh giá từ khóa đào tạo tập trung 4 vào năm 2020, Huấn luyện viên trưởng Li Tie thường điều chỉnh khoảng 27 người chơi cho mỗi lần đào tạo, để đảm bảo rằng ít nhất 2 cầu thủ phù hợp được chọn ở mỗi vị trí. Tuy nhiên, theo quan điểm về nhiệm vụ chính của việc chuẩn bị cho thế giới Bolta, đội bóng đá quốc gia trước tiên đã thiết lập một danh sách lớn gần 40 người trước khi hoàn thiện các ứng cử viên cụ thể cho khóa đào tạo trong khóa đào tạo hiện tại. Nói cách khác, theo quan điểm về các vụ tai nạn khác nhau có thể xảy ra, đội ngũ huấn luyện không chỉ phải hoàn thiện việc lựa chọn quốc gia về đào tạo quốc gia, mà còn thực hiện các lựa chọn thay thế.

Mặc dù danh sách các bộ sưu tập bóng đá quốc gia trong số mới của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cuối cùng đã được công bố, nhưng điều này được hiểu rằng hầu hết các cầu thủ trong danh sách lọt vào danh sách lọt vào danh sách chủ yếu là những gương mặt quen thuộc để tham gia vào việc đào tạo các đội bóng đá quốc gia năm ngoái. Rudian Liu Dianzo, Zeng Cheng, Yan Junling, Dong Chunyu, hậu vệ Wang Yichao, Tong Lei, Li Lei, Zhang Linxuan, Yu Yang, Yu Dabao , tiền đạo, tiền đạo Zhang Yuning, Wei Shihao, Yang Xu, v.v ... Tên của một số cầu thủ nhập tịch như Exsson, Luo Guofu và Alan cũng nằm trong danh sách lớn.

Evergrande và Guoan vẫn là các hộ gia đình giao thông quy mô lớn

Tuy nhiên, những cái tên như Zheng Zhi và Feng Xiaoting đã tham gia vào 12 sơ bộ hàng đầu và Cup châu Á do tuổi của họ và các lý do khác, tên của họ không nằm trong danh sách. Mặc dù một số người chơi trước đây đã được chọn là đội đào tạo đội bóng đá quốc gia của Li Tie, nhưng họ có thể không nằm trong danh sách lớn các đội hình vì lý do kỹ thuật hoặc lý do thể chất và địa vị.

Không có nghi ngờ rằng hai người ở Quảng Châu Evergrande và Bắc Kinh Zhonghe Guoan vẫn sẽ trở thành phương tiện giao thông chính của đội bóng đá quốc gia mới.

Theo quan điểm về thời gian đào tạo hạn chế của đội bóng đá quốc gia trong năm qua, đội ngũ huấn luyện đã coi trọng tầm quan trọng lớn vào việc đào tạo thời kỳ hiện tại, vì vậy việc đào tạo sẽ tiếp tục trong gần 20 ngày. Có thể tưởng tượng rằng dự trữ vật lý, diễn tập kỹ thuật và chiến thuật, và cải thiện sự gắn kết đều sẽ trở thành nội dung chính trong khóa đào tạo hiện tại của đội. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đào tạo của đội bóng đá quốc gia không thể thực hiện bất kỳ cuộc thi ấm áp quốc tế nào. Tuy nhiên, xem xét rằng, bao gồm cả đội Shenhua, nhiều câu lạc bộ giải đấu chuyên nghiệp cũng sẽ đến Haikou để chuẩn bị cho cuộc chiến. Đối với toàn đội, phòng ngừa dịch luôn là ưu tiên hàng đầu của các nhiệm vụ khác nhau trong quá trình đào tạo.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8