Danh sách xếp hạng Cup châu Á+Danh sách hiệu suất lịch sử.Bóng đá quốc gia số 6

Mặc dù Nhật Bản đã thua lần đầu tiên, nhưng đây vẫn là đội thành công nhất trong lịch sử của Asian Cup.Điều đáng nói là đội Trung Quốc cuối cùng đã xếp thứ 10 trong trò chơi này, và Asian Cup không bao giờ giành được chức vô địch, và đã bị đội Qatar vượt qua!Ở Asian Cup, bốn phần tư của trận chung kết là bốn đội và bốn đội là bóng đá quốc gia, Việt Nam, Hàn Quốc và Úc.Theo các điểm, bảng xếp hạng cuối cùng của đội bóng đá quốc gia ở Asian Cup cũng hoàn tất thứ 6, đã ép Úc và Việt Nam, lập kỷ lục tốt nhất của gần 4 Cup châu Á.Tại Asian Cup năm 2007 và 2011, đội bóng đá quốc gia đứng thứ 9.Bốn năm trước tại Cúp châu Á Úc, đội bóng đá quốc gia đứng thứ 7.
Bốn kết quả hàng đầu cũng đã được phát hành, đó là Qatar, lần thứ hai, thứ ba trong đội Nhật Bản, đội Iran thứ ba, thứ tư của UAE và vị trí 5-8 là Hàn Quốc, Trung Quốc, Úc và Việt Nam . Nhìn chung, hiệu suất bóng đá quốc gia cũng ổn, nhưng trong danh sách tổng số điểm, đội bóng đá quốc gia đã giảm một!
Giải vô địch thứ 4 của Nhật Bản/1 Á hậu, 1 Hội trường của Quân đội số 1 đứng đầu, Championships 3 Championships/3 Runner -Up đứng thứ hai, Giải vô địch thứ 3 của Iran/Vị trí thứ ba thứ 4, 1 Hội trường, một điểm dừng trong trận bán kết -Bán - Chung kết xếp thứ ba, Giải vô địch Hàn Quốc 2/4 Á hậu -up, 4 Á hậu 4, 4 cấp bậc thứ ba đứng thứ tư, Israel 1on/2 Runner -Up, vị trí thứ ba đầu tiên đứng thứ năm, Kuwait 1 Championship/1 Runner -Up , Vị trí thứ ba thứ ba, Hội trường 1 xếp thứ sáu, Giải vô địch Úc 1/1 Á hậu xếp hạng thứ bảy, Giải vô địch Iraq 1/2 Quân đội Hall xếp thứ tám, Giải vô địch 1 của Qatar đứng thứ chín, Giải vô địch 0 của Trung Quốc Các mùa, và Hội trường thứ 2 đứng thứ mười! Có thể thấy rằng mô hình hiện tại của Châu Á, Nhật Bản và Hàn Quốc, Úc và Úc đã bị phá vỡ. Israel đã rời đi, Thác Kuwait và vương miện của Iraq rất tuyệt vời. Tuy nhiên, vì những lý do nổi tiếng, hiệu quả chiến đấu của đội rất khó tiếp tục. Sau khi chức vô địch đầu tiên giành chiến thắng, nó dự kiến ​​sẽ là một trong những châu Á lớp đầu tiên trong một khoảng thời gian. Đối với bóng đá quốc gia, nếu nó có thể tiến lên phía trước đều đặn, có hy vọng cho World Cup sau khi mở rộng quân đội. Tất nhiên, nếu bạn muốn vào World Cup vào năm 2022, bạn cần phải bay như Qatar.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8