Danh sách World Cup vẫn không thay đổi, 14,76 triệu quốc gia nhỏ đã tham gia như bình thường

Theo thông tin chính thức của FIFA, Hiệp hội bóng đá Chile đã phàn nàn rằng các cầu thủ của đội bóng đá nam của Ecuador có kết luận cuối cùng, đã tuyên bố từ chối kháng cáo của Hiệp hội bóng đá Chile, và cũng nói rằng đội bóng đá nam của Ecuador thường tham gia vào thế giới Qatar Tách. Tại thời điểm này, trò hề kết thúc và đội bóng đá nam Chile đã thay thế cuộc thi mà không cần kịch. Đồng thời, đội bóng đá nam Ý hy vọng rằng nó sẽ hoàn toàn bị bỏ lỡ.

Trước đó, Giải vô địch thế giới Nam Mỹ cuối cùng đã có mặt trong bảng xếp hạng. Đội bóng đá nam của Ecuador đứng thứ tư. Sau 8 năm, anh trở lại trận chung kết World Cup. Đội bóng đá nam Chile đứng thứ bảy, nhưng đã bỏ lỡ World Cup Qatar.

Sau đó, Hiệp hội bóng đá Chile đã trực tiếp phàn nàn với cầu thủ bóng đá nam FIFA vi phạm các quy định, nghĩ rằng tài liệu quốc gia của Castoli quốc gia Ecuador đã bị giả mạo, và anh ta thực sự là một người Colombia.

Nếu có những vi phạm bóng đá nam Ecuador, bóng đá nam Chile có thể thay thế World Cup. Bởi vì hai đội đã chơi trong hai vòng, Castteloso đã chơi, và đội bóng đá nam Ecuador đã đạt được chiến thắng 1 và 1 trận hòa. , Bóng đá nam Chile có thể tạo thêm 5 điểm, chỉ ở vị trí thứ tư ở Nam Mỹ, trực tiếp dẫn đến World Cup.

Hôm qua, truyền thông "Mặt trời" của Anh tiết lộ rằng FIFA về cơ bản đã xác định trình độ của Casty cho Ecuador, sau đó bóng đá nam Chile sẽ thay thế bóng đá nam Guador để tham gia World Cup Qatar.

Do đó, vụ việc đã đảo ngược rất nhiều và quyết định của FIFA không có mong muốn của Hiệp hội bóng đá Chile, và tuyên bố từ chối kháng cáo, cho thấy sau khi điều tra, đội bóng đá nam Ecuador không có trường hợp Người chơi vi phạm các quy định và tiếp tục để đội bóng đá nam Ecuador tham gia vào World Cup Qatar.

Dân số của Ecuador trên cả nước là 14,76 triệu. Đó là một quốc gia nhỏ ở lục địa Nam Mỹ. Bây giờ lần thứ năm đủ điều kiện cho World Cup. Lần cuối cùng tôi tham gia vào năm 2014 vẫn là vào năm 2014. Điều này đáng để học bởi bóng đá nam Trung Quốc.

Đội bóng đá nam Trung Quốc đã tham gia trận chung kết World Cup năm 2002, và đã vắng mặt trong 20 năm liên tiếp, bao gồm năm 2022. Sau khi thiếu những người đàn ông bóng đá nam nam Ecuador, anh đã nỗ lực rất nhiều. Bây giờ trở lại World Cup để chứng minh rằng anh ta không chú ý.

World Cup sẽ mở rộng lên 48 đội vào năm 2026. Có 8,5 địa điểm ở châu Á. Khó khăn trong việc cạnh tranh trong đội bóng đá nam Trung Quốc cũng không nhỏ vì độ tuổi U20 và U23 đã giảm xuống còn ba hoặc bốn luồng ở châu Á. Thái Lan, đội UAE, đội Uzbekistan, v.v.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8