Chuyến tham quan đội mạnh của Châu Âu Cup: Danh sách vô địch bảo vệ Bồ Đào Nha được phát hành

Nhà vô địch bảo vệ Bồ Đào Nha đã công bố danh sách 26 người tham gia Cup châu Âu. Thuyền trưởng Cristiano Ronaldo được chọn mà không hồi hộp. Tiền vệ B Fernands của Manchester United và Berva và Ruben Dias của Manchester City đều được liệt kê.

Danh sách 26ers của Cúp châu Âu ở Bồ Đào Nha:

Thủ môn

: Anthony Lopez (Lyon), Patricsio (Wolves), Roy Silva (Granada)

Hậu vệ

: Cancello (Manchester City), Semeado (Wolves), Fengte (Lille), Pepe (Porto), Ren Dias (Manchester City), Nunno Menttez Grairo (Dort)

Tiền vệ

: Danilo Perera (Greater Paris), Palinia (Thể thao Bồ Đào Nha), Ruben-Nevis (Wolves), B Felnands (Manchester United), Mundyo (Wolves), Sanxie, Sanxie SI (Lille) Betis)

ở đằng trước

: Pedro Gonzelvis (Thể thao Bồ Đào Nha), một chỗ ngồi (Frankfurt), B Silva (Manchester City), Ronaldo (Juventus), Ruota (Liverpool), Gedes (Valencia) ,, Valentisia), Gedes (Valencia) ,, Valencia) . Vedesia (Valencia), Gedes (Valencia), Gedes (Valencia), Felix (Atletico), Lafa-Silva (Benfica)

Ở vị trí thủ môn, huấn luyện viên người Bồ Đào Nha Santos đã mang ba thủ môn: Anthony Lopez (Lyon), Patrics (Wolves) và Roy Silvada (Granada). Thủ môn chính là Patricio, người làm việc cho Premier League Wolves, và thủ môn Lyon Anthony Lopez là thủ môn 2. Bồ Đào Nha không sang trọng ở vị trí thủ môn, nhưng tất cả đều là sức mạnh.

Trên dòng hậu vệ, huấn luyện viên người Bồ Đào Nha Santos táo bạo hơn. Chỉ cần mang ba vệ sĩ trung tâm ở Fengte, Pepe, Ruben Dias. Trong số đó, Ruben Dias đã đăng nhập vào Premier League mùa này và giành chiến thắng trong bóng đá Anh. Nó là người bảo vệ tốt nhất ở Premier League. Ngoài ra, thanh kiếm Pepe 38 tuổi không cũ, và vị trí của trung vệ là không tệ.

Ở vị trí của hậu vệ, có Campslo, Semeado, Nono Mendes và Grairo. Trong số đó, Grairo và Cantonolo dự kiến ​​sẽ chiếm hai vị trí bắt đầu. Grearo đã chơi tốt ở Dortmund mùa này. Khuôn viên cũng chiếm một vị trí bắt đầu nhất định ở Manchester City. Hai đám cháy tấn công biên giới của đội Bồ Đào Nha là rất tốt.

Ở vị trí tiền vệ, cốt lõi B của Manchester United là một thị trấn, là vai trò cốt lõi của tiền vệ Bồ Đào Nha. Danilo ở Greater Paris và Royal Betis Kavi Loli dự kiến ​​sẽ chiếm vị trí đầu tiên để chiếm vị trí bắt đầu. Sanxes và Mundyo cũng là những người chơi mạnh mẽ.

Đội bóng Bồ Đào Nha là vị trí sang trọng nhất của đội, bất kỳ đội mạnh nào. Không cần phải nói, Cristiano Ronaldo, B Silva, Ruota và Felix là những người chơi chính đóng vai một người khổng lồ. Chỗ ngồi của Frankfurt đã ghi được 27 bàn thắng trong Bundesliga mùa này. Dòng có đủ sự lựa chọn.

Danh sách chính của Santos chính chỉ là 7 người chơi có tuyến phòng thủ phía sau. Nó có nhiều năng lượng hơn trên hệ thống tấn công của đội, có thể được mô tả là đủ can đảm. Tuy nhiên, nhiều tiền vệ của đội Bồ Đào Nha có thể di chuyển về phía sau để mở rộng đội hình bảo vệ trung tâm của đội. Và đội trong đội có những cầu thủ xuất sắc như Ronaldo, Ruota, Felix, B, Sanchez, v.v. Nhóm có đủ niềm tin vào dòng tấn công, cũng là đội Bồ Đào Nha có đội hình tấn công mạnh nhất trong 10 năm qua .

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8