Cúp châu Âu: Schroder 22+8 Đức giành được khóa núi đen trong top 8

Vào ngày 11 tháng 9, giờ Bắc Kinh, Cúp bóng rổ châu Âu của nam giới tiếp tục bắt đầu.Đội bóng rổ nam của Đức 85-79 Đội bóng rổ nam Blackshan trở thành đội thứ hai bị khóa ở tứ kết.So với Đức, nhà lãnh đạo nửa trò chơi cao tới 24 điểm.Trong hiệp hai, cuộc phản công của Black Mountain và ba người phản công.Nó cũng một lần nữa xác nhận tình huống bóng rổ châu Âu không có du lịch yếu.

Về dữ liệu:

Đức: Schroder 22 điểm, 4 rebound, 8 hỗ trợ, 1 lần đánh cắp 5 sai lầm, Little Wagner 14 điểm, 5 rebound, 1 khối, Modo-luo 14 điểm, 4 rebound, 3 hỗ trợ, TESZ 9 điểm, 4 rebound, 1 trợ lý 1 khối;

Heishan: Perry 25 điểm, 1 rebound, 6 hỗ trợ, 2 đánh cắp 1 khối, Dubervic 22 điểm, 7 rebound, 1 hỗ trợ 1 lần đánh cắp, Simonovic 13 điểm, 9 rebound, 1 hỗ trợ 2 lần đánh cắp.

Vào đầu quý đầu tiên, Đức nhanh chóng bước vào trạng thái, dựa vào đội để nở rộ hơn và 19-10 trong một quý. Trò chơi sắp bước vào thời gian rác.

Tuy nhiên, khả năng căng thẳng trên Kuroshan của Kuroshan là cực kỳ mạnh mẽ và nó dường như là một hai ở nửa trên. Dựa vào phòng thủ chung 3-2 tiếp tục thu hẹp sự khác biệt, sau khi Đức bắt đầu thắp sáng kẻ thù, các cầu thủ băng ghế đã hơi xấu hổ. Trong quý thứ ba, Black Mountain đã chơi đến 26-19. Chắc chắn, Núi Đen trong quý IV bắt đầu giữ cho khán giả. Đức dần mất sáng kiến ​​tuyệt đối của trò chơi. Ưu điểm hàng đầu của Heishan đã đuổi theo một chữ số duy nhất và sự khác biệt là từ 6-8 điểm. Có quá nhiều người đi trước, và không có nhiều thời gian để phản công ở Heishan và Đức cười thành công đến cùng.

Từ mức độ sức mạnh toàn diện, vòng quay nhiều người chơi của Đức chiếm một lợi thế lớn, đặc biệt là chức năng của những người chơi chính, mặc dù so với các đội tuyển quốc gia hàng đầu như Doncic, Jokic, Letters, v.v., Đức không có người đặc biệt nào ở Đức. Người chơi lớn đang ngồi, nhưng việc thực hiện của đội cực kỳ mạnh mẽ. Mặc dù quý IV là sự bối rối của 24 điểm trong quý IV, dữ liệu của họ vẫn rất trung bình. 9, 12 Kiểm soát tự kiểm soát, so với số lượng người chơi ở Heishan, nếu Đức không phải là kẻ thù nhẹ nhàng, thì nó đã kết thúc hồi hộp từ lâu. Liệu nó có thể khắc phục các vấn đề rõ ràng sẽ là một phần kết hợp rất quan trọng của tứ kết.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8