Cúp châu Âu: Chúng tôi vừa tự hào vừa đáng tiếc

Mặc dù anh ta chỉ mới 26 tuổi, sự nghiệp quốc gia của Sterling kéo dài gần 9 năm, trong thời gian đó anh ta đã chơi 70 trận cho ba con sư tử.Trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sports, Sterling đã xem xét sự nghiệp quốc gia của mình, đồng thời anh cũng nói về Cup châu Âu và các chủ đề khác vào mùa hè này.

Về chương trình đầu tiên vào ngày 14 tháng 11 năm 2012 chống lại Thụy Điển

Đó là một điều tốt để hoàn thành chương trình đầu tiên, nhưng nó cũng có những kỷ niệm cay đắng. Rõ ràng, chúng tôi đã thua trong trò chơi đó và Ibrahimon đã ghi bàn thắng đảo ngược nổi tiếng. Khi bạn nói rằng tôi đã ở trong đội tuyển quốc gia được 9 năm, tôi không nghĩ đó là một thời gian dài trước đây. Tuy nhiên, đây là một hành trình đáng kể.

Về tháng 10 năm 2018 chống lại Tây Ban Nha, Mei Kaisa hai

Tôi đã ghi được hai bàn thắng khi tôi chống lại Tây Ban Nha, điều này khiến cuộc sống của tôi trở thành một sự thay đổi thực sự. Cho dù đó là quan điểm của công chúng hay sự nghiệp quốc gia của tôi. Đội tuyển quốc gia được chọn đầu tiên là niềm vui và sự phấn khích thuần túy, nhưng cũng giống như bất kỳ nghề nghiệp nào, nó đi theo những khó khăn khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần phải vượt qua những khó khăn này. Bất kể điều gì xảy ra, tôi có một thái độ tốt mỗi khi tôi được chọn vào đội tuyển quốc gia.

Về Cúp châu Âu vào mùa hè này

Cúp châu Âu mùa hè này khiến tôi cảm thấy tự hào và đáng tiếc. Mặc dù một số người vẫn chúc mừng chúng tôi, bởi vì tôi không thể giành chức vô địch, nhưng tầm quan trọng của việc làm điều này là không đáng kể. Chúng tôi đã đột nhập vào trận chung kết Cup châu Âu. Mọi người đều muốn tạo ra lịch sử để mang lại một chức vô địch cho đất nước. Tôi nghĩ rằng đây là thông tin được truyền vào ngày đầu tiên của Sosgate sau khi nhậm chức.

Về Sosgatt

Sau sự xuất hiện của Sosgate, anh đã cho thấy ý định của mình rằng đội tuyển quốc gia Anh cho thấy khả năng cạnh tranh của anh ở mỗi mặt trận và thách thức nhà vô địch Cup châu Âu và World Cup. Tôi nghĩ rằng có một kết nối chặt chẽ giữa người hâm mộ và người chơi. Khi bạn ra tòa, bạn sẽ thấy điều này, và người chơi cảm thấy tình yêu.

Dữ liệu về sự chú ý của bạn

Khi tôi nhìn vào dữ liệu trò chơi của riêng mình, những gì tôi thấy là tốc độ cao nhất. Khi chúng tôi ở với Kyle Walker trong phòng thay đồ, chúng tôi luôn hỏi bên kia tốc độ cao nhất là bao nhiêu.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8