Cúp châu Âu: Anh vs Đan Mạch, Anh giữ bóng không

Bán kết cúp châu Âu của Anh vs Đan Mạch sắp bắt đầu. Cúp châu Âu đã chơi ở bán kết. Thành tích của đội Đan Mạch đã vượt xa sự mong đợi của người hâm mộ. Sự cố Eriksson đầu tiên ở Cup châu Âu không chỉ không ảnh hưởng đến sức mạnh của đội Đan Mạch, nó đã trở thành một động lực để thúc đẩy đội bóng tiến lên. Tuy nhiên, dường như tất cả các tiềm năng và sức mạnh của đội Đan Mạch đã cạn kiệt trong trận bán kết. Lần này, khi đối mặt với đội tuyển Anh hùng mạnh, Đan Mạch rất khó để tái tạo phép màu 92. Sau nhiều năm ngủ đông, đội tuyển Anh dường như mở ra vào ngày mà nhà vua đang tăng dần. Đội tuyển Anh hiện tại có cả sức mạnh và may mắn. Đội tuyển Anh có nhiều điểm xứng đáng được nôn mửa ở Cup châu Âu này. Mặc dù vòng bảng Cúp châu Âu là 2 chiến thắng và 1 trận hòa, đội đầu tiên được ra mắt với một nhóm biểu diễn bất bại, nhưng đội tuyển Anh chỉ ghi hai bàn sau 3 trận. Hiệu quả là đáng sợ. Mọi người đều nghĩ rằng một đội tuyển Anh như vậy có tình trạng chậm chạp của cuộc thi. Tôi sợ rất khó để đi xa hơn trong trận đấu loại trực tiếp. Ngoài ra, vòng đầu tiên của trận đấu loại trực tiếp của họ là đội Đức địch Đức. Đối với Đức, các cuộc thi quan trọng là chiến thắng ít hơn. Cúp châu Âu Đức là khối lớn nhất ở Anh.

Không ai mong đợi rằng đội tuyển Anh này có giá trị đầu tiên trên thế giới được mô tả nhẹ nhàng khi đối mặt với Đức. Trò chơi đã thắng trò chơi với 2-0 binh sĩ. Mỗi điểm ghi một bàn thắng cho Anh có thể là chiến thắng quan trọng nhất trong Cup châu Âu này. Sau khi đội tuyển Anh ghi bốn bàn khi đối mặt với các loại rau dưa của Ukraine, sự thấp kém của những lời chỉ trích của giai đoạn nhóm Anh đã biến mất trong trò chơi này vô hình. Kane Mei đã mở Stirling lần thứ hai để hỗ trợ, đội tuyển Anh 4 bàn thắng giành được Ukraine, không để lại hồi hộp trong trận đấu này.

Đội tuyển Anh đã lọt vào bán kết có một hiệu suất rất tốt cho dù đó là kết thúc tấn công hay phòng thủ. Cho đến nay, đội tuyển Anh đã không thua một bàn thắng cho đến nay. Bản chất và nhóm tiếng Anh khác với truyền thống châu Âu và mạnh mẽ. Đội này ở trong cuộc đối đầu thể chất mạnh mẽ của Premier League. Thể chất của mỗi người chơi là rất tốt. Họ không sợ đối đầu thể xác ở bất kỳ vị trí nào. Đây là đội duy nhất trong Cup châu Âu này với cả hai đội vật lý và kỹ thuật. Chỉ có một đội như vậy có thể có được chức vô địch cuối cùng.

Hành trình cúp châu Âu của đội Đan Mạch rất gập ghềnh. Đoạn văn sẽ đi hết mình. Từ vòng đầu tiên của vòng bảng chống lại Eriksen, Phần Lan, đội Đan Mạch lang thang ở rìa của việc loại bỏ và thăng chức. Mặc dù trận chung kết đầu tiên đã chiếm xứ Wales, quá trình của trò chơi chắc chắn không dễ dàng như trò chơi. Các tứ kết đã đánh bại Cộng hòa Séc 2-1. Trước khi kết thúc trò chơi, Cộng hòa Séc vẫn tuyệt vọng phản công. Tất cả sức mạnh.

Hai đội đã chơi trong năm lần cuối cùng, và đội tuyển Anh đã giành được 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Nhưng bây giờ sức mạnh của hai đội là rất lớn. Ngày nay, đội tuyển Anh này có đội đầu tiên trên thế giới. Tổng giá trị của nhóm là khoảng 1,4 tỷ euro. Tổng giá trị của người chơi trong nhóm là khoảng 300 triệu euro, xếp thứ 10 trong bảng xếp hạng đội quốc gia FIFA, cho dù đó là giá trị hay xếp hạng ít hơn nhiều so với đội tuyển Anh. Mặc dù hai đội ngày nay rất tốt, nhưng khoảng cách giữa sức mạnh khiến Đan Mạch trở thành lợi thế của Anh, dự đoán rằng đội tuyển Anh đã giành được 2 bàn thắng để giành chiến thắng trong trận chung kết.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8