Cúp châu Âu ở Đức sớm khó chịu

Sane cho biết anh đang mong chờ được đóng một vai trò quyết định hơn trong mùa giải mới. Nỗi buồn rất không hài lòng về đội Đức từ Cup châu Âu sớm.

Là một kẻ tấn công FrontCourt, Sane nói rằng tôi không muốn mọi người đánh giá tôi với dữ liệu của các mục tiêu và hỗ trợ. Nếu tôi thực hiện nhiều mục tiêu và hỗ trợ trong mùa giải mới, tôi có thể đóng một vai trò quyết định trong trò chơi chính của Bundesliga và Champions League, và sau đó giúp Bayern chơi chiếc cúp vô địch cuối cùng. Vâng, đối với tôi, đây cũng là một mùa tốt.

Đối với mùa giải mới sắp tới, Sane đầy kỳ vọng. Vào thời điểm đó, trải nghiệm ra nước ngoài để chiến đấu với Manchester City cũng rất ấn tượng với anh ta. Rõ ràng, chúng tôi sắp bắt đầu một mùa rất quan trọng. Tuy nhiên, mùa đầu tiên của tôi ở Manchester City cũng đầy thử thách. Đó là mùa đầu tiên của tôi ở nước ngoài và trong một câu lạc bộ lớp thế giới.

Matus công khai tuyên bố rằng anh ấy đã lạc quan về sự bùng phát của Sane ở Bundesliga mùa này. Đồng thời, Sane có một số quan điểm khác nhau. Những lời của Matus khiến tôi rất hạnh phúc. Tuy nhiên, tôi luôn cố gắng buộc bản thân bỏ qua những nhận xét này. Tôi biết rằng tôi là một người chơi. Trong mắt thế giới bên ngoài, nó là tuyệt vời hoặc tầm thường, và không có lựa chọn trung gian.

Liên quan đến huấn luyện viên mới của Bayern, Naglsman, mặc dù hai người không có thời gian liên lạc lâu dài, Sado có một ấn tượng tốt. Anh ấy nói rằng tôi đã có một cuộc trao đổi tốt với huấn luyện viên mới của chúng tôi Naglsman, và tôi rất thích lớp đào tạo của anh ấy. Lớp học đào tạo của anh ấy rất phong phú.

Đội Đức ra mắt sớm ở Cúp châu Âu. Về vấn đề này, Sane rất buồn. Chúng tôi đi ra sớm ở Cúp châu Âu. Mọi người đều không hài lòng về kết quả như vậy. Mặc dù chúng tôi đã thua một đối thủ rất mạnh mẽ, Anh, nhưng họ cũng đột nhập vào trận chung kết. Tuy nhiên, đây không phải là một cái cớ cho sự mất mát của chúng tôi. Chúng tôi đã thất bại trong việc thể hiện đầy đủ khả năng cá nhân của chúng tôi trên sân. Đối với cuộc thi này, từ quan điểm cá nhân của tôi, tôi rất không vui.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8