Cúp châu Âu ở châu Âu: Nó có vẻ rất lớn, nhưng nó được khen thưởng.

Trong tháng vừa qua, ngoài các cầu thủ bóng đá chạy trên sân, các quảng cáo hàng rào trên sân cũng đã trở thành một điểm nóng cho khán giả Trung Quốc.

Theo trang web chính thức của Liên minh châu Âu, có 12 nhà tài trợ chính thức của Cup châu Âu này, bao gồm Binke, Coca -cola, Xili Bia, Hisense, Qatar Airlines, Tiktok, Vivo, v.v. Ghi lại cho các công ty Trung Quốc nhất trong lịch sử Cup châu Âu.

Trong số các nhà tài trợ từ Trung Quốc, Hisense được tài trợ lần thứ hai. Tại Cup châu Âu 2016, Hisense tuyên bố rằng nó đã trở thành nhà tài trợ toàn cầu bóng đá châu Âu. Đây cũng là nhà tài trợ hàng đầu đầu tiên từ Trung Quốc trong lịch sử Cup châu Âu. Kể từ đó, Hisense đã tài trợ cho các cuộc thi hàng đầu thế giới nhiều lần, bao gồm Cúp châu Âu 2016, World Cup 2018, Cup châu Âu 2020, World Cup 2022.

Vào tháng 10 năm ngoái, thương hiệu điện thoại di động Vivo đã thông báo rằng đây sẽ là nhà tài trợ toàn cầu của Cup châu Âu 2020 và 2024. Ngoài ra, Vivo sẽ trở thành buổi lễ khai mạc và kết thúc đầu tiên trong lịch sử Cup châu Âu.

Ngược lại, Tiktok bước vào trò chơi mới nhất, và mãi đến tháng Hai năm nay, đây mới là nhà tài trợ mới nhất của Cup châu Âu. Đây cũng là các nhà tài trợ cho nền tảng truyền thông khoa học và công nghệ và giải trí đầu tiên tại Cup châu Âu.

Đối với các nhà tài trợ thương hiệu Cup châu Âu, hiệu quả nhất trong tất cả các cuộc thi hợp tác là trình bày quảng cáo LED trong 51 trò chơi. Lấy một trò chơi 90 phút làm ví dụ, nhà tài trợ trung bình có thể nhận được 7 phút. Bốn công ty Trung Quốc đã thêm vào quảng cáo trong gần nửa giờ. Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người xem kêu lên, Trung Quốc có quảng cáo ở Cúp châu Âu không?

Ngoài việc tài trợ cho hình thức này, các công ty Trung Quốc cũng tham gia vào bữa tiệc thể thao này theo những cách khác, cố gắng chia bánh.

Từ quan điểm của các quyền phát sóng của sự kiện, CCTV vẫn nắm giữ quyền phát sóng truyền hình ở Trung Quốc đại lục vào năm 2020, nhưng khi công chúng xem chương trình thay đổi, nền tảng nghe nhìn trực tuyến không bị bỏ xa. Trong Cup châu Âu này, Iqiyi Sports có bản quyền truyền thông mới, trong khi Trung Quốc Mobile Mimu đã có được bản quyền độc quyền và của lĩnh vực vận hành viễn thông Cup châu Âu này (bao gồm nhưng không giới hạn ở các kênh IPTV) thông qua phương pháp hợp tác với CCTV. Quyền phân phối.

Ngoài ra, bia, ngành công nghiệp phục vụ và thực phẩm giải trí cũng đã được hưởng lợi rất nhiều từ Cup châu Âu. Dữ liệu dữ liệu cho thấy rằng kể từ khi bắt đầu Cup châu Âu, các đơn đặt hàng của Takeaway sau khi 0 o'Clock ở một số khu vực đã tăng hơn 10 % so với tháng trước, trong đó bia đã tăng 30 %.

Chứng khoán Thiên Tân được phân tích trong báo cáo nghiên cứu quý đầu tiên rằng ngành công nghiệp bia dự kiến ​​sẽ đạt được khối lượng và giá tăng vào năm 2021. Một mặt, nó bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh vào năm 2020, doanh số của ngành đã bị hư hại và việc nâng cấp cấu trúc chậm . Về năm 2021, đó là một năm thể thao lớn. Thế vận hội Olympic và Cup châu Âu được tổ chức trong năm nay. Các cảnh chi phí -sex dự kiến ​​sẽ tăng, thúc đẩy cấu trúc để tiếp tục nâng cấp.

Chi phí bao nhiêu để tài trợ cho Cúp châu Âu? Giá trị?

Chi phí bao nhiêu để trở thành nhà tài trợ chính thức của Liên minh Liên bang Châu Âu?

Điều này được hiểu rằng 12 nhà tài trợ của Cup châu Âu này được chia thành 3 hệ thống, bao gồm các nhà tài trợ chính thức của Đội bóng đá châu Âu với hợp đồng trong hơn 4 năm, nhà tài trợ chính thức của Cup châu Âu hiện tại và quan chức Cup châu Âu được ủy quyền Nhà sản xuất hàng hóa. Theo dữ liệu được công bố vài năm trước, các nhà tài trợ chính thức của đội tuyển quốc gia bóng đá châu Âu đã ký 4 năm cần ít nhất 375 triệu nhân dân tệ.

Dành rất nhiều tiền để tài trợ cho một trò chơi ở xa ở lục địa châu Âu. Đây có phải là mua và bán không?

Hai Qian, Phó Tổng Giám đốc của Bộ quản lý thương hiệu Tập đoàn Hisense, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông: Nếu ở 51 Cup châu Âu vào năm 2016, ống kính phát sóng trực tiếp trung bình thu được thời gian quảng cáo của Hisense là khoảng 2 đến 3 phút. Ví dụ, thời gian tiếp xúc tích lũy của Cup châu Âu 2016 với giai đoạn nhóm đã vượt quá giá trị hơn 300 triệu nhân dân tệ.

Đối với bốn công ty Trung Quốc được tài trợ bởi Liên đoàn bóng đá châu Âu, mặc dù quảng cáo xuất hiện bên lề là xen kẽ của Trung Quốc và tiếng Anh, khán giả ở nước ngoài chắc chắn là cơ sở khách hàng mà họ muốn thu hút. Dữ liệu lịch sử cho thấy rằng Hisense, người đã tài trợ cho Cup châu Âu lần đầu tiên vào năm 2016, có rất nhiều doanh thu sau trận đấu. Trong năm đó, doanh số thị trường châu Âu tăng gần 35%, trong đó Pháp (quốc gia lưu trữ Cup châu Âu 2016) đã tăng doanh số địa phương lên gần 300%. Feng Tao, một công ty tiếp thị thể thao trong nước nổi tiếng Blooming Sport .

Hisense đã tài trợ cho Cup châu Âu để đạt được kết quả ngay lập tức và ảnh hưởng vượt xa. Không chỉ các quảng cáo trên mạng trong chương trình phát sóng truyền hình đã cho thấy những người trên khắp thế giới biết Hisense, điều quan trọng nhất là giúp các thương hiệu Trung Quốc thiết lập cảm xúc tốt trên toàn thế giới và biến thành tiêu dùng. Feng Tao nói.

Vào ngày 26 tháng 6, sau khi kết thúc Cup châu Âu ở Cup châu Âu này, Hisense cũng tuyên bố hiệu suất của vòng loại: trong giai đoạn nhóm, loạt doanh số truyền hình Hisense U7 và U8 ở nước ngoài tăng 143,1%năm . Chiến trường chính, doanh số tích lũy tăng 205,4%năm -on.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8