Cúp châu Âu Đức giành được đối thủ cũ Bồ Đào Nha

Trong Cup châu Âu năm nay, đội Đức được Loew huấn luyện đã bị đối thủ nghiền nát trong vòng đầu tiên của đội Pháp. Mặc dù họ được đội bóng của Pháp ghi điểm bởi trò chơi, nhưng họ có thể xem vào thời điểm đó, đội Đức đã cho thấy một con sói dưới đội Pháp. Hai Haoqiang vĩ đại châu Âu đã làm cho trò chơi như thế này. Thành thật mà nói, Le Qiao Sports đã không dự đoán điều này trước trận đấu.

Trong trận đấu với đội Pháp, Loew đã ra mắt một đội hình 343, điều này cũng chứng minh rằng đội hình của ba vệ sĩ đã khiến đội Đức cho thấy một con sói trên sân. Có một lỗ hổng lớn ở cuối phòng thủ. Cuối cùng, đội Đức đã chiến đấu chống lại sự chống cự chống lại sự kháng cự trong vụ án, đội Pháp đã bị đánh bại và đội hình ba người của Loew đã bị vô số người hâm mộ. Đặc biệt là người hâm mộ Đức bày tỏ sự không hài lòng với thành tích huấn luyện và thái độ của Loew trên sân. Ngay cả Loew cũng chọn cách nói dối hoàn toàn trong trò chơi. Hầu hết thời gian trong toàn bộ trò chơi đã chọn ngồi trên ghế huấn luyện viên để xem trận chiến. Khi trò chơi chưa kết thúc, Loew đã lên để chúc mừng huấn luyện viên đội đối thủ Dao Dao, Dao Dao, Dao Dao chúc mừng. Nước hoa

Lý do là tất cả các dấu hiệu cho thấy các chiến thuật ba tỷ của Loew đã thất bại hoàn toàn, và Loew không còn chọn chiến thuật đó để đối phó với Bồ Đào Nha. Nhưng lần này Loew đã chọn đặt cược, và đội Đức đã đạt được một chiến thắng đáng kinh ngạc trong cuộc đấu tay đôi với Bồ Đào Nha.

Trong trò chơi này, Loew không thay đổi đội hình ba trở lại của anh ấy cũng như xoay vòng bất kỳ nhân viên nào. Anh ta khăng khăng rằng chiến thuật của anh ta giống như một ông già bướng bỉnh. Điều thậm chí còn bất ngờ hơn là đội Bồ Đào Nha đã thất bại trước chiến thuật ba lần này. Loew won.

Không giống như đội Pháp, có những siêu sao ở phía trước và backcourts. Bồ Đào Nha thuộc một nhóm tương đối một phần. Họ tập trung vào kết thúc tấn công. Nó chỉ có thể nói là đủ cho việc xây dựng tuyến quốc phòng. Trong trò chơi, những người chơi phía trước của đội Đức có một không gian tấn công tuyệt vời. Đội bóng của Bồ Đào Nha thậm chí không thể gặp sự bảo vệ 1-1 của các cầu thủ đội Đức, và các đầu trái và bên phải có các bánh răng không khí gây tử vong. Cuối cùng, trong hiệp hai, Đức đã thành công và cuối cùng đã giành chiến thắng.

Từ quan điểm của thể thao Ledong, trò chơi này cũng cho chúng ta một nguồn cảm hứng quan trọng. Đó là giá trị của bất kỳ chiến thuật nào, miễn là huấn luyện viên có thể sử dụng nó một cách linh hoạt, nó sẽ có thể đạt được các hiệu ứng kỳ lạ. Trong tương lai, nhóm Đức vẫn đáng chú ý.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8